Chia tay sau 8 năm yêu đương, cặp đôi bị trầm cảm lại tái hợp trong viện

Từng có 8 năm yêu đương và chia tay được 2 năm, cặp đôi cuối cùng lại tái hợp khi được đưa vào cùng bệnh viện để điều trị chứng trầm cảm.

05/12/2021 15:40

Một bệnh viện ở thành phố Thành Đô thuộc tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc trở thành nơi chứng kiến màn tái hợp 'có một không hai' giữa hai bệnh nhân đang điều trị tại cơ sở y tế. 

Theo tờ Thời báo Hoàn Cầu, được biết hai bệnh nhân này từng có thời gian yêu đương suốt 8 năm, nhưng sau đó lại bất ngờ chia tay. Họ chia tay được 2 năm và nghĩ rằng không còn dịp gặp lại nhau. 

Cặp đôi từng yêu nhau 8 năm tái hợp tại bệnh viện sau khi chia tay được 2 năm. (Ảnh: Weibo)

Cặp đôi từng yêu nhau 8 năm tái hợp tại bệnh viện sau khi chia tay được 2 năm. (Ảnh: Weibo)

Tuy nhiên, trong quãng thời gian hậu chia tay, cặp đôi rơi vào tình trạng buồn chán và bị trầm cảm kéo dài buộc phải vào viện điều trị. Điều không ngờ là hai người lại được đưa vào cùng một bệnh viện để điều trị và tại đây họ đã được tái ngộ.

Nguyên nhân chia tay được cho là do hiểu lầm, bởi cả hai cùng cho rằng đối phương cho người mới. Song cả hai đều không ai chịu mở lời trước để làm sáng tỏ nghi vấn.

Trong đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, cặp đôi trong trang phục của bệnh nhân được nhìn thấy đang ngồi cạnh nhau và hai khuôn mặt cùng hướng ra ngoài cửa sổ. Họ có những cử chỉ và ánh mắt trìu mến dành cho nhau.

Sau thời gian khuyên giải và thuyết phục của đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện, cặp đôi cuối cùng cũng chịu làm hòa và tái hợp.

Câu chuyện tình 'có một không hai' của cặp đôi ở thành phố Thành Đô đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng Trung Quốc.

'Chuyện tình của họ thậm chí còn có nhiều điểm bất ngờ và lãng mạn hơn cả trên phim', một cư dân mạng bình luận.

Một số người khác hài hước cho rằng, cặp đôi chính là 'định mệnh' của đời nhau và tình cảm của họ không chỉ còn được gắn kết 'bằng sợi tơ duyên' mà còn là bằng 'sợi dây bằng thép'.

Theo Minh Thu (lược dịch)/Infonet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều