Vợ bảo đi khám bác sĩ da liễu, chồng tình cờ dò điện thoại phát hiện sự thật cay đắng

Anh Từ cay đắng biết được khi vợ mình kêu đau dạ dày, nhân tình đã trả lời rằng: 'Vợ ơi, em làm sao vậy? Anh không có âu yếm em mãnh liệt đến thế'.

17/03/2022 07:04

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, một cặp vợ chồng họ Từ sống tại thành phố Tân Trúc, kết hôn được 6 năm và sinh được 2 con gái. 

Vào một buổi chiều tháng 9 năm ngoái, người vợ nói rằng sẽ đi khám bác sĩ da liễu và nhờ chồng chăm con nhỏ, anh Từ đã dùng chiếc điện thoại di động cũ mà vợ thường để ở nhà mở nhạc ru ngủ con gái.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Khi sử dụng điện thoại cũ, anh tình cờ thấy chức năng 'tìm điện thoại di động' trên ứng dụng, anh tò mò mở ra định vị điện thoại mới của vợ và bất ngờ nhìn thấy vị trí của vợ tại một nhà nghỉ. Người chồng tiếp tục thu thập chứng cứ vợ ngoại tình và phát hiện vợ cùng người thợ sửa ống nước họ Chung thường xuyên trò chuyện trên Facebook.

Cặp đôi gian tình nhắn tin mùi mẫn và xưng hô vợ chồng với nhau: 'Vợ ơi, anh nhớ em'; 'Chúng ta mới xa nhau 3 tiếng, em cũng nhớ anh'. Anh Từ cay đắng biết được khi vợ mình kêu đau dạ dày, nhân tình đã trả lời rằng: 'Vợ ơi, em làm sao vậy? Anh không có âu yếm em mãnh liệt đến thế'.

Đoạn đối thoại giữa hai người cũng cho thấy mẹ vợ đã biết mối quan hệ sai trái giữa con gái và thợ sửa ống nước nhưng vẫn giấu giếm con rể. Sau đó, người vợ thú nhận với chồng rằng cô đã có mối quan hệ bất chính với người đàn ông khác và cả hai tiến hành thủ tục ra tòa ly hôn.

Tòa án cho rằng điện thoại di động là vật dụng cá nhân và việc định vị khá chính xác. Ảnh chụp màn hình cuộc đối thoại xác định cặp đôi gian tình ở trong nhà nghỉ cùng một thời điểm. Hai người trò chuyện thân mật, gọi nhau là vợ chồng, không phải là quan hệ bạn bè thông thường, rõ ràng đã phát triển mối quan hệ mật thiết vượt ra ngoài quan hệ xã hội giữa nam và nữ. Sau khi xem xét nghề nghiệp và tình hình kinh tế của anh Chung, tòa kết án anh phải bồi thường cho chồng người ta phí an ủi tinh thần là 250.000 nhân dân tệ (khoảng 900 triệu đồng).

Theo Tú Uyên/VTC News
Tin cùng chuyên mục