Cô dâu mất trước ngày lên xe hoa, chú rể làm điều đặc biệt khiến ai cũng rơi nước mắt

Vợ sắp cưới qua đời, anh chàng quyết tâm hoàn thành ước nguyện của cô khi còn sống.

11/08/2022 14:25

Mới đây, tờ Khaosod của Thái Lan đưa tin về một vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ở tỉnh Surin vào ngày 4/8 vừa qua. Hai chiếc xe hơi tông trực diện nhau khiến Miss Supattra  (20 tuổi) tử vong ngay tại chỗ.

Điều đau đớn nhất là Supattra chuẩn bị lên xe hoa. Chồng cô là Chawapol Sae Hao (Tae) - một sĩ quan cảnh sát.

Nghe tin vợ sắp cưới đột ngột qua đời, tim anh như thắt lại. Đáng lẽ ra tình yêu của anh sẽ kết thúc bằng một đám cưới chứ không phải âm dương cách biệt như thế này.

Tae cho biết vợ anh là người rất vui vẻ, hòa đồng, được bạn bè yêu mến. Khi còn sống, cô luôn ao ước đến ngày sẽ khoác lên mình chiếc áo cô dâu và cùng anh tiến vào lễ đường.

Nội dung chú thích ảnh

Tae và Supattra

Để thực hiện ước nguyện này của Supattra, Tae tự mình đến tiệm váy cưới và chọn cho người vợ đã khuất chiếc váy. Biết chuyện, chủ tiệm không nề hà mang váy đến tận nhà và giúp cô dâu mặc nó.

Ngày cưới của cặp đôi cũng chính là ngày tổ chức tang lễ của cô dâu. Trong đám tang, chú rể diện vest, nâng niu, trao nhẫn cho vợ mình. Anh luôn cố kìm nén không để nước mắt rơi.

Nhìn cảnh tượng này, tất cả quan khách trong đám tang không ai có thể cầm lòng. Họ tiếc nuối cho cặp đôi trẻ, chưa kịp hưởng hạnh phúc đã phải chia lìa.

Sau khi hoàn tất thủ tục, cô dâu Supattra được đưa vào hỏa táng. Dù đau đớn nhưng Tae cũng thấy nhẹ lòng hơn khi hoàn thành ước nguyện cuối của người vợ vắn số.

Theo Nguyễn Thủy/vtc news
Tin cùng chuyên mục