Cô dâu gây bão khi được tặng 2 mâm vàng 100 cây trong ngày đính hôn giữa lúc giá không ngừng leo thang

Trong khi giá vàng đang leo thang từng ngày thì một lễ đính hôn 'khủng' với cô dâu được tặng 100 cây vàng trị giá hơn 7 tỷ đồng khiến ai cũng phải trầm trồ.

11/03/2022 11:19

Từ lâu, vàng trong lễ cưới tượng trưng cho may mắn, sang trọng, ngoài ra đó còn là lời cầu chúc cho đôi uyên ương có cuộc sống hạnh phúc, bách niên giai lão. Do đó, gia đình, người thân trong dòng họ hai bên cũng thường mua vàng để làm quà cưới cho đôi vợ chồng trẻ.

Đặc biệt, không chỉ vàng là của hồi môn, cô dâu còn có thể nhận được vàng cưới từ chồng cũng như ba mẹ chú rể làm sính lễ trong ngày cưới. 

Mới đây, giữa lúc cơn sốt giá vàng đang lên cao, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh về lễ đính hôn trong mơ khi cô dâu nhận được 2 mâm vàng đầy ắp.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô dâu nhận được số vàng cưới 'khủng' trong ngày lễ đính hôn

Theo tìm hiểu, cặp đôi 'số hưởng' này là cô dâu Thảo Lê và chú rể Jimmy Trương. Cả hai vừa tổ chức lễ đính hôn vào ngày 9/3 vừa qua tại TP. HCM. Đây cũng là thời điểm giá vàng đạt đỉnh. 

Theo Thảo Lê chia sẻ, 2 mâm vàng miếng và 1 số nữ trang khác mà cô nhận được trong ngày lễ đính hôn với tổng gần 100 cây vàng (có giá khoảng 7 tỷ lúc mua). Số vàng này là quà cưới được 2 bên gia đình, đặc biệt là chị gái cô dâu trao tặng cho cặp đôi trong dịp đặc biệt.

Thảo Lê không giấu nổi sự vui mừng khi nhận được quà cưới 'khủng'. Cô còn đùa vui rằng, nếu biết cưới chồng được nhiều vàng thế này đã cưới sớm hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cận cảnh của hồi môn bạc tỷ mà cô dâu nhận được

Trước khi về chung một nhà, Thảo Lê và Jimmy Trương đã trải qua 2 năm thử thách đầy khó khăn. Jimmy Trương đã có công việc kinh doanh và gia đình định cư ở Mỹ nhưng chỉ sau một thời gian ngắn yêu đương với Thảo Lê, anh chàng chọn bỏ lại tất cả để ở lại Việt Nam cùng người yêu.

Hiện tại cặp đôi chưa có kế hoạch gì với số vàng cưới trên nên cho hay sẽ để dành đó tìm cơ hội đầu tư về sau.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi Thảo Lê - Jimmy Trương vừa tổ chức lễ đính hôn sang trọng ở TP. HCM.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục