#Bão mạng

Cô dâu Tây Ninh không chịu ra làm lễ gây tranh cãi

Câu chuyện quà cưới của cặp cô dâu - chú rể ở Tây Ninh đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

05/06/2023 14:16

google_Tiin.vn

Mới đây, câu chuyện lễ đính hôn của cô dâu Tây Ninh thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Theo chia sẻ của người nhà chú rể, cô dâu không chịu ra làm lễ vì nhà trai không đem đủ sính lễ là 3,3 cây vàng và 50 triệu khiến buổi lễ không trọn vẹn.

Được biết, chú rể đã hứa trước với cô dâu khi làm đám hỏi sẽ tặng 3,3 cây vàng và 50 triệu đồng. Tuy nhiên, đến khi buổi lễ diễn ra, nhà trai chỉ mang sính lễ được khoảng phân nửa như đã hứa gồm: Đôi bông 1 chỉ 24K, dây chuyền 5 chỉ 24K, 2 bộ ximen 12 chỉ 18K, cùng 40 triệu đồng.

Nội dung chú thích ảnh

 Cô dâu Tây Ninh không đồng ý với sính lễ nhà trai mang đến

Cũng theo phía gia đình nhà trai, bố mẹ chú rể mất sớm nên chỉ có đại diện là các bác, cô chú trong họ đến làm lễ. Nhưng mặc cho nhà trai đưa ra lời khuyên, năn nỉ vì hoàn cảnh chú rể tội nghiệp, cô dâu vẫn nhất quyết không đồng ý. Điều này khiến buổi lễ phải tạm hoãn, nhà trai bỏ về để cặp đôi có thể tự trò chuyện, giải quyết với nhau.

Sau khi câu chuyện được lan truyền trên MXH, có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh chủ đề sính lễ khi làm đám cưới. Nhiều người bênh vực chú rể vì hoàn cảnh gia đình và chỉ trích cô dâu sống quá vật chất. Cụ thể, nickname P.M.H chia sẻ: 'Trần đời bây giờ mới có cảnh này, 3,3 cây vàng không ít tiền đâu. Mà tự dưng nói tới chuyện sính lễ mình thấy cô dâu này sống quá vật chất. Thước đo tình cảm bị vứt sang 1 bên'. Đồng quan điểm với P.M.H còn có rất nhiều bình luận khác.

Tuy nhiên, ở chiều hướng ngược lại nhiều người lại đứng về phía cô dâu đến từ Tây Ninh và cho rằng chú rể không phải người uy tín khi hứa mà không làm được.

Hiện câu chuyên cô dâu Tây Ninh không chịu ra làm lễ vì nhà trai không đem đủ sính lễ là 3,3 cây vàng và 50 triệu khiến buổi lễ không trọn vẹn  tiếp tục thu hút sự chú ý và bình luận của netizen.

Theo Thiên Anh/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục