Cưới nhau 10 tháng, vợ mới biết chồng là... nữ

Sau lễ cưới, người này luôn tắt đèn, yêu cầu vợ bịt mắt mỗi khi quan hệ và dùng các thiết bị khác để đánh lừa cảm giác.

23/06/2022 14:23

Theo Coconuts Jakarta đưa tin hôm 15/6, tòa án quận Jambi (Indonesia) mới tiếp nhận đơn tố cáo của cô gái 22 tuổi khi phát hiện chồng mình là phụ nữ sau 10 tháng kết hôn. Nạn nhân trong vụ việc là N.A., đến từ Jambi, đảo Sumatra.

Trong đơn kiện, N.A kể rằng, cô quen A.A qua một ứng dụng hẹn hò hồi tháng 5/2021. Người này tự giới thiệu mình là một nam giới, làm nghề bác sĩ thẩm mỹ và đang có nhu cầu kết hôn.

Sau 3 tháng hẹn hò, hai người quyết định đi tới hôn nhân. Nhưng do A.A gặp một số rắc rối liên quan tới giấy tờ cá nhân nên các thủ tục đăng ký kết hôn không thể thực hiện ngay, họ quyết định tổ chức một hôn lễ với sự chứng kiến của người thân cách đây 10 tháng.

Sau lễ cưới, người này luôn tắt đèn, yêu cầu vợ bịt mắt mỗi khi quan hệ và dùng các thiết bị khác để đánh lừa cảm giác.

Nội dung chú thích ảnh

Chân dung người chồng trong câu chuyện. Ảnh: coconuts jakarta.

Được biết, cặp đôi sống tại nhà của cha mẹ N.A trong vài tháng. Thời gian này, cha mẹ N.A bắt đầu nảy sinh nghi ngờ về thân thế thực sự của A.A, bởi con rể không đưa ra được bằng chứng nào cho thấy mình thực sự là một bác sĩ phẫu thuật từng theo học ngành y tại Mỹ và còn có cả bằng về quản trị kinh doanh như lời 'anh ta' tự giới thiệu.

Thậm chí, người này không có tài chính vững vàng, thường vay tiền nhà vợ.

Trước nhiều nghi ngờ, cặp vợ chồng chuyển đến sống ở huyện Lahat, tỉnh Nam Sumatra. Trong thời gian này, người vợ luôn bị chồng ngược đãi, bắt nhốt trong nhà, không thể ra ngoài gặp gỡ bạn bè và người thân, trong khi 'anh ta' tự cho mình quyền sử dụng tiền bạc của vợ.

Hồi tháng 4, gia đình và cảnh sát thành phố Jambi đã tìm được nơi ở của cặp đôi. Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện A.A là nữ giới và mượn số tiền của nhà vợ lên đến 300 triệu rupiah (khoảng 470 triệu đồng).

Gia đình N.A đã khởi kiện A.A vì gian dối thông tin bằng cấp để hòng chiếm lòng tin, lừa gạt tài sản. A.A hiện đối mặt với mức án 10 năm tù.

Vụ kiện hiện được tòa án cấp quận ở thành phố Jambi thụ lý giải quyết và đang là chủ đề thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều