Đám cưới dùng 'cọc căng dây' tiền tỷ, dân mạng bật cười: Khó thế mà nghĩ ra được!

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 chiếc xe ô tô đắt tiền trở thành cọc căng dây bất đắc dĩ trong một đám cưới khiến dân mạng được trận cười nghiêng ngả.

25/11/2022 09:37

Việc dựng rạp là một trong những công việc vô cùng quan trọng khi tổ chức đám cưới. Không những 'che mưa cho nắng' cho quan khách, rạp đám cưới còn thể hiện sự sáng tạo, góp phần tạo nên vẻ lung linh, ấn tượng cho đám cưới. 

Với những ai từng dựng rạp sẽ hiểu rằng, cọc căng dây cần thiết đến mức nào. Thế nhưng, đoạn clip được chia sẻ mới đây trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng phải 'ngỡ ngàng, ngơ ngác, đến bật ngửa' trước cách làm 'có 1-0-2' của anh 'kỹ sư dựng rạp' này. 

Theo đó, nhiều dây căng rạp đám cưới được buộc vào 2 chiếc ô tô tiền tỉ. Trong đó, các sợi dây được buộc vào phía đuôi xe hoặc bánh xe ô tô. Thậm chí, 'kỹ sư dựng rạp' này còn tuyên bố hài hước 'cọc rẻ ý mà'. 

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về nhiều tương tác của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng clip chỉ là 'diễn sâu' nhưng ai nấy đều bật cười trước sự 'sáng tạo' độc đáo này. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

'Cỗ gì mà to thế nhỉ?';

'Sao không đỗ xe ngang ra cho dễ nhỉ các bác';

'Nếu có việc cần đi mà phải dùng ô tô thì làm thế nào nhỉ?';

'Ôi, khó thế mà cũng nghĩ ra được. Sáng tạo đấy'.

(Clip: MXH)

Theo Bạch Dương/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục