Độc quyền: Đạt Villa tôn trọng quyết định muốn dừng lại của Vidhia

Sau khi Vidhia trở về Indonesia, Đạt Villa và Vidhia đã có nhiều buổi nói chuyện nghiêm túc về tương lai của cả hai.

21/06/2022 09:40

Mới đây, thông tin Đạt Villa và Vidhia thông báo chia tay đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng Việt. Nhiều người không khỏi tiếc nuối, vì tình yêu xuyên biên giới Việt Nam - Indonesia được ví như câu chuyện cổ tích giữa đời thực. Hơn nữa, Đạt Villa cũng đã sang Indo thăm nhà bạn gái, Vidhia cũng về Việt Nam ra mắt nhà trai, cho thấy sự nghiêm túc của cả hai người trong mối quan hệ này. 

Trước nhiều thông tin hỗn loạn được đăng tải trên mạng, Đạt Villa đã quyết định chia sẻ với chúng tôi về sự việc. 

Nội dung chú thích ảnh

Đạt Villa và Vidhia 

- Chào Đạt, mới đây Đạt Villa đã lên tiếng thông báo chia tay Vidhia, thông tin này có chính xác không hay chỉ là đồn đoán? 

Thông tin này là hoàn toàn chính xác, Đạt cũng đã xác nhận trực tiếp trên livestream của mình vào tối qua.

- Vidhia chỉ vừa mới rời Việt Nam không lâu, đâu là lý do khiến cả hai quyết định dừng lại? 

Vấn đề tôn giáo vốn là vấn đề khúc mắc từ lâu giữa bọn mình và chưa tìm được giải pháp cũng như tiếng nói chung. Gần đây thì do khoảng cách địa lí, mong muốn được gặp nhau cũng dẫn tới những buổi nói chuyện rõ ràng hơn về tương lai sau này nên bọn mình đã có quyết định trên.

- Ai là người đã đưa ra quyết định trước? 

Vidhia là người đưa ra quyết định này.

- Tâm trạng của Đạt hiện tại lúc này như thế nào? 

Thật sự mình cũng rất buồn vì cũng đã rất cố gắng đi cùng với nhau một chặng đường dài. Nhưng mình tôn trọng tôn giáo và quyết định của Vidhia, bọn mình cũng đã có một quãng thời gian rất đẹp và mình không hề nuối tiếc vì đã cố gắng hết sức cho tình cảm này.

- Việc yêu nhau rồi lại sớm chia tay khiến nhiều người đặt ra nghi vấn chuyện tình này chỉ là kết hợp để nổi tiếng, bạn muốn chia sẻ gì về điều này? 

Mình thấy không một ai có thể vì lợi ích mà thật sự vượt qua hay làm nhiều thứ vì nhau tới như vậy. Những người ở ngoài không thấu hiểu, mình xin phép không quan tâm tới lời nói của họ. Mọi thứ chỉ cần mình và Vidhia hiểu, mọi người xung quanh mình đều hiểu là ổn rồi.

Nội dung chú thích ảnh

'Mọi thứ chỉ cần mình và Vidhia hiểu, mọi người xung quanh mình đều hiểu là ổn rồi.' - Đạt Villa

- Bạn muốn gửi lời gì tới tất cả  người hâm mộ đã theo dõi 2 bạn trong thời gian qua?

Mình muốn gửi lời xin lỗi với những người hâm mộ đã ủng hộ chuyện tình cảm của mình. Có lẽ câu chuyện này ảnh hưởng tới tâm trạng của rất nhiều người, và mình làm họ thất vọng khi không thể có một cái kết đẹp sau tất cả như mọi người mong đợi.

- Bạn và Vidhia sẽ thế nào trong thời gian tới?

Hiện tại bọn mình mới nói lời chia tay và tạm thời không trực tiếp liên lạc với nhau. Cả hai đều cần có thời gian để ổn định tâm lí. 

Trước đây mình và Vidhia cũng từng nói về chuyện này, nếu trong tương lai cả hai không có được tiếng nói chung và chia tay thì bọn mình vẫn sẽ là những người bạn tốt ủng hộ lẫn nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đạt Villa và Vidhia vẫn sẽ là những người bạn tốt

Theo Chang Min/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục