'Hẹn ăn trưa': Đại gia 55 tuổi đến show hẹn hò kể đã có 3 đời vợ, nghe những đắng cay trải qua khiến Cát Tường sốc nặng

Vì nhiều lý do khác nhau mà nam khách mời của 'Hẹn ăn trưa' đã trải qua 3 đời vợ với trải nghiệm vô cùng đắng cay.

03/05/2020 21:57

Tham gia chương trình mai mối Hẹn ăn trưa, cặp đôi Mạnh Quý (55 tuổi) và Đoan Nhã (39 tuổi) đã mang đến cho khán giả những cảm xúc rối rắm về chuyện hẹn hò. MC Cát Tường vẫn là người giữ vai trò kết nối cho cặp đôi này.

Anh Mạnh Quý hiện đang có cơ sở kinh doanh phân bón, thuốc trừ sâu. Về mặt kinh tế, anh Mạnh Quý khá vững chắc.

Trong chương trình, anh Mạnh Quý khiến khán giả lẫn MC Cát Tường hốt hoảng khi kể rằng: 'Anh có 3 cuộc tinh, 3 cuộc tình này nó thành 3 người vợ. Nhưng 3 cuộc tình này đã nối gót nhau đi ra khỏi đời anh. Cuộc tình thứ nhất, lấy nhau được 20 năm có với nhau đứa con 17 tuổi, sau này cô ấy đi theo người đàn ông khác, bỏ rơi 2 cha con'.

Chị Đoan Nhã.

Chị Đoan Nhã.

Anh Mạnh Quý.

Anh Mạnh Quý.

'Đến 6 năm sau, anh đến với người thứ 2 là bác sĩ. Lấy nhau có đám cưới hẳn hoi được chừng 2 năm thì phát hiện cô ấy bệnh ung thư giai đoạn cuối. Anh đã chạy chữa trong khoảng 1,5 năm nhưng cô ấy không qua khỏi. Người thứ 3 thì do bạn bè làm mai. Quen nhau được 7 tháng thì cũng cưới. Nhưng sống được tầm 7 tháng thì có chuyện. Lúc ở với cô thứ 3 anh chưa làm hôn thú. Cô ấy ra nước ngoài, vì muốn hội nhập với gia đình cô ấy bên nước ngoài nên đã lấy người đàn ông khác. Cô mang người đàn ông kia về gần nhà anh rồi tổ chức đám cưới luôn'.

Khi nghe anh Mạnh Quý kể về 3 người vợ, Cát Tường đứng hình không thể nói gì. Mãi sau, Cát Tường hỏi tiếp rằng từ khi chia tay cô vợ thứ 3 đến nay thì anh Mạnh Quý đã độc thân được bao lâu, lúc này nam khách mời mới kể anh ở vậy được hơn 4 năm.

'Hẹn ăn trưa': Đại gia 55 tuổi đến show hẹn hò kể đã có 3 đời vợ, nghe những đắng cay trải qua khiến Cát Tường sốc nặng 2

Khoảnh khắc chị Đoan Nhã và Cát Tường đứng hình khi nghe anh Mạnh Quý nói chuyện từng cưới 3 người vợ.

Khoảnh khắc chị Đoan Nhã và Cát Tường đứng hình khi nghe anh Mạnh Quý nói chuyện từng cưới 3 người vợ.

Đi qua những đổ vỡ, Mạnh Quý bảo anh cũng chẳng biết vì sao mình lại rơi vào hoàn cảnh này. Anh cảm thấy luôn chung thủy và sống tốt với đối phương, nếu có đi tiếp với chị Đoan Nhã, anh mong đừng sinh con.

'Cô Nhã ơi, tôi muốn là 2 người chúng ta cùng nắm tay đi hết quãng đời còn lại. Đó thực sự là khao khát của tôi' - Anh Quý chia sẻ.

'Hẹn ăn trưa': Đại gia 55 tuổi đến show hẹn hò kể đã có 3 đời vợ, nghe những đắng cay trải qua khiến Cát Tường sốc nặng 4

Về phần chị Đoan Nhã, nữ khách mời đáp chuyện con cái là duyên trời định, nhiều khi mình có cưỡng cầu hay từ chối cũng chẳng được. Chị Kim Nhã kể bản thân mình đã trải qua 2 mối tình, mối tình đầu là anh bộ đội, mối tình thứ 2 là người chồng đã ly dị.

Đoan Nhã xúc động nói thêm ở với chồng cũ được chưa tới 1 năm thì có rạn nứt xảy ra. Theo Đoan Nhã, lý do khiến vợ chồng cô bỏ nhau là vì ở tuổi đời như hiện tại, nữ khách mời không thể sinh con theo ý nguyện của chồng.

'Hẹn ăn trưa': Đại gia 55 tuổi đến show hẹn hò kể đã có 3 đời vợ, nghe những đắng cay trải qua khiến Cát Tường sốc nặng 5

'Hẹn ăn trưa': Đại gia 55 tuổi đến show hẹn hò kể đã có 3 đời vợ, nghe những đắng cay trải qua khiến Cát Tường sốc nặng 6

Cặp đôi dành cho nhau cơ hội tìm hiểu trong tương lai.

Cặp đôi dành cho nhau cơ hội tìm hiểu trong tương lai.

Đến cuối cùng, khi Hẹn ăn trưa khép lại, Đoan Nhã - Mạnh Quý đồng ý cho nhau 1 cơ hội tìm hiểu sâu hơn. Đoan Nhã - Mạnh Quý. Dù còn nhiều băn khoăn về đối phương nhưng ít nhất Đoan Nhã - Mạnh Quý đã chịu mở lòng với nhau, đây cũng xem như khởi đầu tốt cho họ sau khi đã vượt qua nhiều sóng gió.

Theo Su/Báo Tổ Quốc
Tin cùng chuyên mục