Không còn là tin đồn, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ ảnh khoác tay tình tứ, vô tình đụng mặt cả tình cũ

Doãn Hải My – Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu còn có hành động đánh dấu chủ quyền với bạn trai.

14/04/2022 19:13

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã lộ hint hẹn hò từ lâu khiến dân tình bàn tán xôn xao. Tuy nhiên cả chàng hậu vệ điển trai và Top 10 Hoa hậu Việt Nam đều giữ im lặng chưa công khai mối quan hệ.

Tuy nhiên mới đây, trong đám cưới của Thành Chung và bạn gái Tố Uyên, cặp đôi Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My đã sánh vai cùng nhau. Lần này không còn là những bức ảnh mờ nhòe nữa, cặp đôi đã thể hiện sự tình tứ, nồng thắm bằng những bức ảnh 'full HD' nét căng.

Cụ thể, vào lúc 17h30 ngày 13/4/2022, đám cưới cầu thủ Thành Chung được tổ chức tại một khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội. Rất nhiều đồng đội, bạn bè của cô dâu chú rể đã đến chúc mừng cặp đôi. Đặc biệt, sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu và 'bạn gái tin đồn' Doãn Hải My thu hút sự chú ý của dân mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Doãn Hải My đến đám cưới từ rất sớm.

Tuy nhiên để tránh gây sự chú ý, cặp đôi không sánh vai cùng nhau đến mà tách ra đi riêng. Trong khi Văn Hậu sát giờ mới tới còn Doãn Hải My đến từ sớm cùng diễn viên Bảo Hân Về nhà đi con. Khi tiệc diễn ra, Doãn Hải My và Văn Hậu được phát hiện ngồi cạnh nhau và cùng trò chuyện vui vẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Đoàn Văn Hậu gần sát giờ mới tới.

Trên trang cá nhân, Hiếu Phạm - vợ sắp cưới của hậu vệ Hồ Tấn Tài đã chia sẻ một loạt ảnh selfie vui vẻ cùng các tuyển thủ Việt Nam và dàn WAGs trong đám cưới diễn ra vừa qua. Hiếu Phạm nhắn nhủ chị em 'cái hẹn' ngày 20/4 tới, ngày cô nàng và Tấn Tài sẽ tổ chúc đám cưới tại xã Ân Nghĩa (Bình Định), quê hương của Tấn Tài. 

Trong hai bức hình, Tấn Tài ôm Hiếu Phạm, diễn viên Bảo Hân ôm vai cô dâu Tố Uyên còn chiếm 'spotlight' trong ảnh đó chính là cặp đôi Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My. Nàng WAGs không ngần ngại tựa đầu và ôm vai bạn trai một cách công khai. Hành động 'đánh dấu chủ quyền' này của Doãn Hải My khiến dân tình ngầm hiểu, cả hai đang hạnh phúc đến nhường nào.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cả hai ngồi cạnh và trò chuyện vui vẻ trong bữa tiệc. 

Nội dung chú thích ảnh

Doãn Hải My tình tứ bên Đoàn Văn Hậu trong bức ảnh chụp chung.

Ngoài ra đám cưới của cầu thủ Thành Chung còn có sự xuất hiện của bạn gái cũ Đoàn Văn Hậu - Nguyễn Hoàng Anh (Hoàng Anh Ốc) đến tham dự. Đây là lần hiếm hoi nam cầu thủ đụng mặt tình cũ hậu chia tay và sau khi vướng nghi vấn có tình mới.

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Anh Ốc - Bạn gái cũ Đoàn Văn Hậu cũng đến tham gia buổi tiệc. 

Nội dung chú thích ảnh

Người đẹp ngồi chung bàn với Đoàn Văn Hậu và trò chuyện vui vẻ.

Chưa từng công khai mối quan hệ yêu đương nhưng Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My liên tục lộ những khoảnh khắc hẹn hò đầy tình cảm. Đoàn Văn Hậu từng đến cổ vũ cho Doãn Hải My tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng như cặp đôi bị soi nhiều lần đăng ảnh với chú thích tương đồng, check-in cùng một địa điểm.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều