Lấy chồng 7 năm, người phụ nữ vẫn ngang nhiên tán tỉnh người đàn ông khác

Người chồng phát hiện loạt bí mật động trời khi đọc tin nhắn của vợ cùng một người đàn ông khác.

02/12/2021 10:30

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, Quỳnh và chồng đến từ Cao Hùng có cuộc hôn nhân 7 năm. Một hôm, chồng tình cờ phát hiện tin nhắn vợ gửi đến nhân tình là người đàn ông họ Hùng, đề cập đến việc cả hai từng sống chung, mang thai và phá thai. Người chồng kinh ngạc nhận ra vợ 'cắm sừng' nên phẫn nộ ly hôn, và kiện cặp đôi gian tình ra tòa đòi bồi thường.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi tòa án xét xử, Quỳnh phủ nhận việc ngoại tình, đồng thời lập luận rằng tin nhắn cuộc trò chuyện là do bạn gái cũ của Hùng mượn điện thoại của cô để nhắn tin. Tuy nhiên, người đàn ông họ Hùng đã tiết lộ tất cả sự việc.

Hùng kể rằng khi anh gặp Quỳnh, cô liên tục nói rằng đã ly hôn chồng và thời điểm đó, cả hai chưa hề hẹn hò. Khi anh chuyển công tác đến nơi khác và có bạn gái, Quỳnh vẫn dai dẳng đeo bám tỏ tình, nhưng anh đã từ chối vì có bạn gái.

Không lâu sau, Quỳnh vẫn kiên trì theo đuổi và tìm mọi cách liên lạc với Hùng, vì vậy Hùng đã cảm động và đồng ý hẹn hò. Hùng giận dữ nói rằng, sau khi hẹn hò với Quỳnh, anh đã vô tình nghe được mẹ của người tình tiết lộ cô vẫn chưa ly hôn chồng.

Anh phẫn nộ đến mức yêu cầu Quỳnh chuyển khỏi căn hộ, thậm chí còn tức giận mắng: 'Nếu em cần bạn tình, em cứ nói thẳng với anh, lúc đó anh sẽ không cần dành hết chân tình và thỉnh thoảng đưa em vào nhà nghỉ'. Hùng nhấn mạnh, về mặt chủ quan, anh không cố ý phá nát gia đình người khác.

Tuy nhiên, thẩm phán đã điều tra phát hiện rằng hai người thực sự có quan hệ tình cảm và quan hệ tình dục. Ngoài ra, Quỳnh cũng từng nhắn tin cho người tình rằng: 'Cảm ơn anh khi chúng ta đã từng có thai với nhau'; 'Nếu như em lại có thai, anh cứ xem như mọi chuyện chưa từng xảy ra nhé'.

Mặc dù Quỳnh biện hộ rằng chính bạn gái cũ của Hùng đã dùng điện thoại của cô ấy để gửi tin nhắn, nhưng từ nội dung tin nhắn không thể chứng minh điều đó, vì vậy tòa án không chấp nhận lời khai của Quỳnh.

Đối với phần tranh luận của Hùng, mặc dù anh ta nhấn mạnh rằng không biết Quỳnh vẫn chưa ly hôn, nhưng hai người thực sự có mối quan hệ nam nữ khá thân thiết và đã phá hỏng hạnh phúc hôn nhân của vợ chồng Quỳnh.

Cuối cùng, hai người bị tuyên án phải bồi thường cho chồng của Quỳnh số tiền là 200.000 nhân dân tệ (khoảng 716 triệu đồng).

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều