Lén làm điều này khi ân ái, chàng trai bị bạn gái kiện

Lén bỏ biện pháp bảo vệ khi ân ái, chàng trai bị bạn gái kiện ra tòa, kết quả anh bị quản chế 3 tháng và nộp phạt 1.000 euro (khoảng 25 triệu đồng).

17/03/2023 14:21

google_Tiin.vn

Anh Khaldoun F., 28 tuổi, ở Hà Lan, lén tháo bao bảo vệ trong lúc thân mật ân ái với bạn gái mà không cho cô biết. Đến khi bạn gái Khaldoun F. phát hiện ra điều này, vì quá tức giận, cô đã kiện luôn bạn trai ra toà, đòi lại công bằng.

Cụ thể, trước khi thân mật, bạn gái Khaldoun F. tuyên bố trước, cô muốn ân ái một cách an toàn, vì vậy bắt buộc phải sử dụng biện pháp bảo vệ, không có ngoại lệ.

Khaldoun F. đồng ý vì thế cuộc yêu của hai người diễn ra suôn sẻ. Thế nhưng trong lúc tình cảm thăng hoa, Khaldoun F. lại lén tháo bỏ bao cao su, đẩy bạn gái vào thế khó, gặp rủi ro sức khoẻ.

Ảnh minh họa.

Sau khi phát hiện ra hành động của Khaldoun F., bạn gái anh đã vô cùng tức giận. Dù sau đó Khaldoun F. nhắn tin an ủi nhiều lần nhưng cô vẫn không nguôi ngoai, quyết định kiện bạn trai ra toà với tội danh cưỡng bức, đòi bồi thường.

Xem xét các bằng chứng, thẩm phán phán định, hành động của Khaldoun F. không thuộc về tội cưỡng bức, xâm hại nhưng làm trái với thoả thuận từ trước giữa anh và bạn gái, khiến bạn gái gặp rủi ro sức khoẻ. Cuối cùng, Khaldoun F. bị kết án 3 tháng quản chế và nộp phạt 1.000 euro (khoảng 25 triệu đồng).

Đài truyền hình (NOS) Hà Lan thông tin thêm, luật pháp Hà Lan không quy định tội danh cụ thể đối với hành vi của Khaldoun F. Đây là lần đầu tiên tòa án đưa ra phán quyết về hành vi này, đồng thời cho biết thêm Đức, Thụy Sĩ và New Zealand cũng từng có những phán quyết tương tự.

Theo Kiều Dụ (Theo CNT)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục