Lính cứu hỏa 'mây mưa' với phụ nữ có gia đình, ngang nhiên gửi clip nóng cho nhau, cuối cùng nhận cái kết đắng

Cả hai thậm chí còn chia sẻ ảnh thân mật và video nhạy cảm cho nhau xem.

14/04/2022 16:29

Theo tờ Ettoday đưa tin, lính cứu hỏa họ Sơn đã có gia đình sống ở Cao Hùng (Đài Loan), trong một lần leo núi quen biết cô Lợi vào tháng 4/2021.

Lợi thường xuyên tâm sự với Sơn về cuộc hôn nhân không hạnh phúc, bị chồng bạo hành và hắt hủi trong 'chuyện giường chiếu'. Sơn bày tỏ thương xót người phụ nữ và đôi bên nảy sinh mối quan hệ ngoài hôn nhân kể từ tháng 5/2021.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Sau đó, chồng của Lợi tá hỏa khi phát hiện vợ ân ái với Sơn trong ôtô và cặp đôi gian tình cũng từng gặp nhau nhiều lần tại nhà nghỉ. Trong điện thoại của Lợi có tin nhắn ướt át mặn nồng với lính cứu hỏa, do đó người chồng đã nhắn tin cảnh cáo nhân tình của vợ ngừng hành vi gian dâm với phụ nữ có gia đình.

Tuy nhiên, Sơn bày tỏ thái độ thách thức khi chế giễu bạn đời của Lợi, thậm chí khi bị buộc tội đến đồn cảnh sát, anh ta không hề né tránh nói rằng Lợi là đối tượng ngoại tình của mình.

Trước thái độ ngạo mạn của người đàn ông trơ trẽn, người chồng trong cơn thịnh nộ đã đâm đơn kiện ra tòa đòi bồi thường phí tổn thất tinh thần là 800.000 nhân dân tệ (khoảng 2,8 tỷ đồng).

Tại phiên xét xử, thẩm phán xem xét các tin nhắn giữa cặp đôi gian tình và nhận thấy Lợi đã ca ngợi kỹ năng giường chiếu và sức mạnh thể chất của nhân tình, bao gồm: 'Thật tuyệt, em không ngờ chúng ta có thể làm tình 4 lần trong một đêm, điều này khiến em rất ngạc nhiên'. Lính cứu hỏa cũng hãnh diện đáp trả: 'Anh có thể duy trì cuộc yêu và quan hệ hơn 7 lần đấy'.

Cả hai thậm chí còn chia sẻ ảnh thân mật và video bộ phận sinh dục, thủ dâm cho nhau xem.

Vợ của lính cứu hỏa sau khi biết được sự việc chồng 'cắm sừng' cũng đâm đơn kiện 'tiểu tam' ra tòa. Sau khi xét xử, tòa án nhận thấy cả hai đã vi phạm quyền vợ chồng của người hôn phối nên tuyên phạt lính cứu hỏa bồi thường cho chồng của Lợi 400.000 nhân dân tệ (khoảng 1,4 tỷ đồng), còn và Lợi bồi thường cho vợ của lính cứu hỏa 300.000 nhân dân tệ (khoảng 1 tỷ đồng).

Theo Tú Uyên/VTC News
Tin cùng chuyên mục