Nam thanh niên bật mí sở thích yêu phụ nữ lớn tuổi, quá khứ từng bị thím kéo vào phòng ngủ 'mây mưa'

Kể từ sau cuộc yêu nóng bỏng với thím, anh chàng bắt đầu mê mẩn phụ nữ lớn tuổi và hoàn toàn vô cảm trước các cô gái trẻ tuổi.

24/04/2022 22:53

Theo tờ China Times mới đây, một chàng trai (giấu tên) đến từ Đài Loan đã tiết lộ bí mật động trời về quá khứ liên quan đến vợ của chú và kết quả ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của anh.

Được biết, nam thanh niên được một người bạn hỏi rằng tại sao anh luôn hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi, ngay cả khi đến quán Bar hoặc hẹn gặp gái mại dâm trong khách sạn, anh chỉ tìm kiếm đối tượng là phụ nữ trưởng thành hoặc chị gái hơn tuổi.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Đề cập đến vấn đề nhạy cảm, anh chàng bật mí về quá khứ thời trung học từng sống chung một nhà với vợ của chú. Thời điểm đó, thím thường khoác trên người bộ đồ ngủ rất mỏng, bên trong không mặc nội y và lượn qua lại trước mặt đứa cháu trai đang trong độ tuổi dậy thì.

Sau khi nhìn thấy hình ảnh gợi cảm của thím, chàng trai càng mê mẩn những bộ phim nóng và bắt đầu có hành vi thủ dâm khi ở một mình. Cho đến một ngày, thím có biểu hiện ẩn ý ám chỉ rằng hành vi 'tự sướng' và đầu óc đen tối của cháu trai đã bị thím phát giác.

Một hôm, khi đi ngang qua phòng thím, anh được người phụ nữ mời gọi vào phòng ngủ 'mây mưa' trong lúc chú vắng nhà. Kể từ sau cuộc yêu nóng bỏng với thím, anh chàng bắt đầu mê mẩn phụ nữ lớn tuổi và hoàn toàn vô cảm trước các cô gái trẻ tuổi.

Sau khi sự việc được đăng tải, cộng đồng mạng đều trố mắt kinh ngạc về mối quan hệ loạn luân giữa thím và cháu trai. Nhiều người cho rằng, nam thanh niên đã bị thím quấy rối tình dục và trải nghiệm 'chuyện giường chiếu' ở độ tuổi quá trẻ.

Cảm giác mới lạ cộng thêm kinh nghiệm sành sỏi của thím chính là nguyên nhân khiến anh mê mẩn và đắm say trước vẻ quyến rũ của phụ nữ trưởng thành. Một số ý kiến chỉ ra, nếu chuyện động trời này lọt đến tai chú, chàng trai chính là ngòi nổ dẫn đến hôn nhân của chú thím tan vỡ.

Một số người bình luận:

'Hóa ra nhân phẩm và đạo đức của anh đã suy thoái từ bé do tác động xấu của người thím lăng loàn'.

'Nếu người chú biết chuyện vợ và cháu trai từng lên giường 'mây mưa' sẽ đau khổ vô cùng'.

'Anh nên giấu kín chuyện này, đừng bao giờ tái phạm lần 2 nếu không người thân sẽ từ mặt đấy'.

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục