Người chồng ngã ngửa khi đồng nghiệp bảo thấy profile của vợ trên Tinder, đọc trộm tin nhắn của vợ và 'anh xe ôm' mà choáng váng

Quen, yêu và cưới 5 năm nhưng người chồng vẫn không thể tưởng tượng được vợ mình lại là con người như thế trên Tinder.

27/11/2021 11:18

google_Tiin.vn

Tinder vốn được sinh ra để những cặp đôi tìm thấy nhau một cách dễ dàng. Thế nhưng, sau nhiều năm ra đời, Tinder đã biến tướng trở thành nơi tìm kiếm những mối tình chớp nhoáng, thậm chí là giúp người ta ngoại tình dễ dàng hơn.

Mới đây, một người chồng đau khổ chia sẻ câu chuyện về người vợ hiền thảo của mình bấy lâu nay. Người chồng cho biết, anh và vợ đã quen, yêu nhau đến 5 năm và cưới được 3 năm. Gần 1 thập kỷ bên nhau, anh tưởng rằng đã hiểu hết về vợ mình, nhưng hoá ra cuộc sống không giống cuộc đời.

Với anh, vợ là người phụ nữ ngoan ngoãn hiền lành, an toàn và không thích kết giao với người lạ. Anh tin tưởng vợ tới mức, chẳng bao giờ để ý hay ghen tuông việc vợ bảo phải ở công ty làm việc tới 11h giờ đêm vì chạy dự án.

Câu chuyện của người chồng đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng.

Câu chuyện của người chồng đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng.

'Cũng vì quá tin tưởng nên tôi cũng không bao giờ kiểm tra điện thoại cũng như chất vấn cô ấy những cuộc gọi đêm khuya là của ai. Nhưng cuộc sống mà, giấy không gói được lửa. Một lần thằng bạn làm cùng công ty tôi dùng Tinder, nó quẹt được một người dùng ảnh của vợ tôi.' - anh kể.

Khi nghe xong anh thậm chí còn cam đoan với đồng nghiệp rằng chuyện vợ mình dùng Tinder là không thể, vì cô ấy ra chợ hỏi mua thịt còn ngại, nói gì đến chuyện kết giao trên thế giới ấy.

Nói thì nói vậy nhưng anh vẫn hoang mang và nhờ bạn thử liên hệ. Thế rồi anh ngã ngửa khi người ấy cho số điện thoại, số ấy lại chính là của vợ anh.

Kể từ đây, anh bắt đầu nghi ngờ vợ và để ý những hành động của cô. Anh kể: 'Tối hôm ấy, tôi về nhà vẫn giữ bộ mặt bình thản, cơm ăn 3 bát, thuốc hút 3 điếu. Sau đó giả bộ lên giường đi ngủ. Đến đêm thì mò dậy cầm thử điện thoại của cô ấy. Người ta nói quả nhiên không sai, muốn không bị đau, tốt nhất đừng xem trộm tin nhắn của đối phương. Tin nhắn trong Zalo cô ấy rất nhiều, đủ thể loại người, thôi thì trong cơn đau đớn tuyệt vọng, xin chụp 1 đoạn tin nhắn minh họa giữa cô ấy với 'Anh Xe Ôm' trước cửa công ty vậy'.

Người chồng dường như không còn tin vào mắt mình khi mà người vợ hiền lành của anh trên Zalo như hoá thân thành người khác, một con người anh chưa từng biết đến. Anh cảm thấy cả bầu trời như sụp đổ. Thật không thể nào tin được rằng, vợ anh có thể 'dung tục' đến thế khi nói chuyện với người lạ.

Một đoạn chat của vợ anh chàng hiền lành và 'Anh Xe Ôm':

- Anh đón em nhé hay là anh ra lấy phòng luôn.

- Đợi em đi, em để xe ở công ty xong anh đèo em.

Chứ em đi thẳng lên nhà nghỉ nó cứ ngại ngại. Ví dụ ở công ty ai nhìn thấy thì còn bảo bắt xe ôm về.

Tin nhắn của người vợ với anh xe ôm khiến người chồng tuyệt vọng.

Tin nhắn của người vợ với anh xe ôm khiến người chồng tuyệt vọng.

Anh không chia sẻ đã giải quyết câu chuyện của mình ra sao, nhưng chắc hẳn cần một thời gian để giảm bớt cú sốc tinh thần này. Một người chồng tin tưởng vợ, tin vào sự ngây thơ trong sáng của vợ, cuối cùng đã biết được con người khác của cô ấy nhờ Tinder. Hi vọng rằng, anh có đủ sáng suốt để giải quyết mọi chuyện êm đẹp nhất.

Câu chuyện được người chồng chia sẻ chưa rõ thực hư ra sao nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Xem thêm:

Theo BN/VTC News
Tin cùng chuyên mục