Nữ giáo viên mang theo con gái 10 tháng tuổi 'vụng trộm' hẹn hò với nam đồng nghiệp

Điều khiến anh không thể chấp nhận là thời điểm cặp đôi gian tình 'mây mưa', vợ có bế theo con gái 10 tháng tuổi đến hiện trường.

14/05/2022 06:21

Theo China Times đưa tin, một người đàn ông sống ở Đài Loan đã nộp đơn kiện lên tòa án rằng vợ là giáo viên một trường tiểu học đã có những hành vi bất thường từ tháng 3/2020.

Sau khi kiểm tra camera hành trình, anh phát hiện vợ thường xuyên trò chuyện, gặp gỡ một nam giáo viên cùng trường, thậm chí cả hai còn đi chung xe và và ôm eo tình tứ. Thời điểm người vợ đang trong chu kỳ kinh nguyệt, cô vẫn không ngần ngại quan hệ tình dục với nhân tình.

Điều khiến anh không thể chấp nhận là thời điểm cặp đôi gian tình 'mây mưa', vợ có bế theo con gái 10 tháng tuổi đến hiện trường. Ngoài ra, cả hai thường xin nhà trường nghỉ dạy khoảng 1 hoặc 2 tiếng đồng hồ nhưng không nêu rõ nguyên nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Người chồng đã gặp mặt và thương lượng với nhân tình của vợ, nam giáo viên đồng ý nếu liên lạc lại với vợ người ta, mỗi lần anh sẽ bồi thường cho người chồng là 2 triệu Tân Đài tệ (khoảng 1,5 tỷ đồng). Nhưng vào buổi chiều ngày đàm phán, nam đồng nghiệp lập tức vi phạm thỏa thuận khi lái xe đưa đón nữ giáo viên, cả hai đã liên lạc với nhau thông qua một phần mềm nhắn tin.

Ngày hôm sau, họ gặp lại nhau với lý do tặng bánh sinh nhật, và sử dụng phần mềm liên lạc để thảo luận về cách thức tiếp diễn mối quan hệ bí mật. Sau đó một tuần, cặp đôi gian tình công khai đưa đón nhau, người chồng cho rằng nam đồng nghiệp đã vi phạm thỏa thuận 3 lần và yêu cầu bồi thường 6 triệu Tân Đài tệ (khoảng 4,6 tỷ đồng).

Tuy nhiên, nam giáo viên cho rằng thỏa thuận là yêu cầu đơn phương của người chồng và luật sư. Người chồng đã đe dọa nếu không trả 2 triệu Tân Đài tệ (khoảng 1,5 tỷ đồng) sẽ gửi đơn thư lên truyền thông, khiếu nại với các cơ sở giáo dục và tòa án.

Nam giáo viên phủ nhận việc ngoại tình và xâm phạm quyền vợ chồng của người hôn phối, anh khẳng định hai bên không hứa hẹn và cũng không có bất kỳ thỏa thuận. Tòa án Quận Đài Nam đã kiểm tra camera hành trình và nhận thấy nội dung tin nhắn của cả hai. Nam giáo viên nói: 'Anh yêu em' 'Máu của em chảy rất nhiều'. Người phụ nữ trả lời: 'Em thực sự không cố ý', 'Em đã nói với anh rằng em đang trong kỳ kinh nguyệt'. Nam giáo viên đáp: 'Anh biết', 'Anh chỉ muốn làm tình với em'.

Tòa án xác nhận người đàn ông trong đoạn clip trích xuất từ camera hành trình quả thật là nam giáo viên. Theo nội dung đối thoại, kèm theo các tình tiết khác là gặp gỡ, ôm eo, thẩm phán xác nhận hai người có quan hệ không bình thường nên yêu cầu nam giáo viên phải bồi thường cho chồng của nữ đồng nghiệp là 440.000 Tân Đài tệ (khoảng 340 triệu đồng).

 
 
 
 
 
 
Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục