#SEA GAMES 31

Nữ VĐV cầu mây được bạn trai cầu hôn tại SEA Games 31 tiết lộ chuyện tình ngọt ngào: Từ đồng nghiệp thành người yêu

Nguyễn Thị Phương Trinh là cô gái hạnh phúc nhất chiều qua khi được bạn trai là VĐV nhảy xa Nguyễn Tiến Trọng cầu hôn ngay khi anh vừa giành được Huy chương vàng tại SEA Games 31.

16/05/2022 16:01

Từ tối qua tới nay (16/5), clip cầu hôn của nhà vô địch SEA Games 31 Nguyễn Tiến Trọng và bạn gái là nữ VĐV cầu mây Nguyễn Thị Phương Trinh được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội và khiến netizens xuýt xoa vì quá đáng yêu.

Theo đó, vào chiều ngày 15/5, Nguyễn Tiến Trọng tham dự nội dung nhảy xa tại SEA Games 31 và xuất sắc giành huy chương vàng, với thành tích 7m80. Ngay khi rời bục nhận huy chương vàng, Tiến Trọng tiến về phía bạn gái, quỳ xuống, đưa nhẫn cầu hôn Phương Trinh.

Clip: Khoảnh khắc Tiến Trọng cầu hôn bạn gái ngay khi vừa giành được Huy chương vàng gây bão mạng (Nguồn: Tuyết Nhung VTV6)

Nhớ lại khoảnh khắc này, Phương Trinh ngại ngùng cho hay: ‘Lúc ấy Trọng quỳ xuống cầu hôn, mình rất bối rối và bất ngờ. Vì không biết trước và Trọng cũng không để lộ một chi tiết nào cho mình biết anh ấy sẽ cầu hôn’.

Sau khi clip nổi rần rần trên mạng xã hội, cặp đôi được biết tới nhiều hơn, nữ VĐV cầu mây thấy vui và hạnh phúc vì ‘đi đâu mình cũng nhận được lời chúc mừng nhưng mọi người cũng có ghẹo chút nên lúc đầu mình có hơi ngại chút.

Nội dung chú thích ảnh

Khi chỉ còn hai người, Tiến Trọng mới tiết lộ với bạn gái rằng, anh đã nung nấu ý định này từ lâu và đây cũng là động lực để anh cố gắng giành Huy chương vàng tại SEA Games 31 lần này. ‘Trọng muốn tạo dấu ấn cho tình cảm của hai đứa mình cũng là để tấm Huy chương vàng có thêm ý nghĩa’, Phương Trinh tâm sự.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi trai tài gái sắc của Đoàn thể thao Việt Nam Phương Trinh và Tiến Trọng

Tình cảm của Phương Trinh và Tiến Trọng không vồn vã, ồn ào. Bắt đầu từ những người bạn, người đồng nghiệp đúng nghĩa rồi dần dần trở thành người yêu. ‘Chúng mình biết nhau cũng khá lâu rồi vì cùng ở trung tâm huấn luyện nhưng chưa nói chuyện với nhau bao giờ. Mãi tới khi ba mình cần mua thực phẩm sức khoẻ, Trọng có bán nên mình hỏi mua.

Thế là, câu chuyện bắt đầu từ lúc hai đứa là bạn. Ban đầu là một người bạn, một người đồng nghiệp đúng nghĩa. Và cũng vì thế, khi là bắt đầu là bạn của nhau, chúng mình lại hiểu nhau hơn. Giờ đây chúng mình đã bên nhau được gần 1 năm’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về dự định sắp tới, Phương Trinh cho biết cả hai sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ tại SEA Games 31. ‘Còn về chuyện tương lai, mình chưa chia sẻ bây giờ, có lẽ nên để thời gian trả lời’.

Dù không tiết lộ kế hoạch cụ thể nhưng chắc chắn SEA Games 31 là kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp và cuộc sống của cặp đôi VĐV trẻ Nguyễn Thị Phương Trinh và Nguyễn Tiến Trọng.

Theo MH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục