Qua camera, chủ nhà điếng người chứng kiến bảo mẫu đưa trai lạ về hôn hít ngay trước mặt con mình rồi kéo nhau vào phòng 'mây mưa'

Đáng nói, bảo mẫu này vốn có chồng và con gái nhưng do không kiềm chế được bản thân nên đã đưa trai lạ về nhà chủ để ngoại tình.

21/02/2022 19:37

google_Tiin.vn

Theo Sina đưa tin, sự việc xảy ra tại một gia đình sống tại Thâm Quyến (Trung Quốc). Do quá bận rộn với lịch làm việc tại công ty nên gia đình này đã thuê một nữ bảo mẫu về để trông coi đứa con nhỏ của mình.

Tuy nhiên, mới chỉ sang ngày thứ 2, cả nhà đã tá hỏa khi phát hiện nữ bảo mẫu dẫn một người đàn ông lạ mặt về nhà để hôn hít.

Cụ thể, khi nhìn qua camera được lắp trong nhà, người chủ chứng kiến cảnh cặp đôi nồng nhiệt sờ mó, hôn hít nhau ngay trên ghế sofa, bên cạnh là em bé vẫn đang chơi đồ chơi.

Một lúc sau, nữ bảo mẫu dẫn người đàn ông kia vào phòng ngủ của chủ nhà để quan hệ tình dục.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi thản nhiên ôm hôn nhau ngay trước mắt đứa trẻ đang ngồi chơi

Quá phẫn nộ, người chủ nhà đã lập tức về nhà để bắt quả tang. Tuy nhiên, người đàn ông lạ kia đã kịp thời rời đi. Vụ việc sau đó được trình báo lên cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, bảo mẫu này vốn có chồng và con gái nhưng do không kiềm chế được bản thân nên đã đưa trai lạ về nhà chủ để ngoại tình.

Đáng nói, đây cũng không phải là lần đầu tiên diễn ra hành vi này. Trước đó, khi đi trông trẻ ở những gia đình khác, bảo mẫu này cũng từng đưa nhân tình về nhà chủ quan hệ tình dục, thế nhưng may mắn là đều 'trót lọt' cho đến lần này.

Theo Luxia (Tổng hợp)/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều