Quà cưới 'khủng' của hội bạn thân khiến cô dâu chú rể cười 'đỏ mặt' trên sân khấu

Những người bạn thân luôn biết cách tặng quà cưới để giúp ngày vui trọng đại của bạn trở nên đáng nhớ, 'có 1-0-2'.

17/08/2022 17:12

Đoạn video ghi lại hình ảnh vui vẻ tại một đám cưới diễn ra tại Chợ Lách, Bến Tre hôm 24/7 đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo clip, tất cả khách mời tới dự đám cưới đều trầm trồ khi thấy nhóm người từ cổng tiến vào hôn trường. Đó là một nhóm các thanh niên diện sơ mi trắng đang mang theo món quà cưới 'khủng' tới tặng cho cô dâu chú rể.

Theo MC dẫn đám cưới chia sẻ, hội bạn thân lầy lội mang theo chiếc 'ghế tình yêu' màu đỏ tiến lên sân khấu khiến cô dâu, chú rể cười 'toát mồ hôi'.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, bày tỏ cảm xúc và chia sẻ từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng hội bạn thân tặng món quà này có phần hơi vô duyên khi khiến cô dâu chú rể e ngại trước quan viên hai họ. Thế nhưng nhiều người ủng hộ món quà thực tế này bởi chỉ có những người bạn thân mới biết cách để giúp cho ngày vui trọng đại của bạn trở nên đáng nhớ nhất.

Một số bình luận của cư dân mạng: 

'Bạn tốt, thực tế mà nói có khi chủ nhân cũng rất muốn mua nhưng mà ngại. Lại được bạn tặng không thể từ chối mà cũng đỡ ngại. Thực ra công dụng nó cũng như một chiếc giường thôi, mọi người đặt cho cái tên nó hơi nhạy cảm gọi là ghế tình yêu. Suy nghĩ một số người lệch lạc nghĩ nó như này kia không được trong sáng lắm thôi, chứ nếu mà gọi là ghế thư giãn thì chắc chẳng ai suy nghĩ gì';

'Mình lại thấy rất ý nghĩa, đây là món quà dành riêng cô dâu chú rể. Nhìn thì biết là cái nhóm bạn này chơi với nhau rất thân, anh em chí cốt, thành ra mới troll nhau vui như vậy';

'Tặng cái ghế tình yêu thôi mọi người làm gì căng thế, cũng phải chí cốt mới dám làm điều này. Đôi khi vợ chồng muốn mua mà còn ngại, có bạn tặng vậy đỡ phải mua. Sao không nghĩ thoáng ra mà chửi họ tội nghiệp'.

Theo Lam Giang/Clip: Hoàng Thương/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều