Sau khi công khai tình cảm, Doãn Hải My lên tiếng làm rõ tin đồn về đám cưới với Đoàn Văn Hậu

Cô nàng cũng chính thức xác nhận cả hai đã là một đôi.

16/08/2022 06:41

Tối qua, người hâm mộ bóng đá Việt Nam vui như mở cờ trong bụng vì Đoàn Văn Hậu chính thức công khai bạn gái Doãn Hải My - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020. Trong bài viết trên trang cá nhân, nam hậu vệ tài năng của tuyển bóng đá Việt Nam chia sẻ những bức hình 'tình bể tình' của cặp đôi. Anh chàng cũng không ngại tag luôn lên bạn gái của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Đoàn Văn Hậu công khai chuyện tình cảm với người đẹp Doãn Hải My

Dưới bài chia sẻ, đồng loạt người hâm mộ cũng như đồng đội bày tỏ sự vui mừng và chúc phúc cho cặp đôi. Đáng chú ý nhất là phản hồi của 'chính chủ' Doãn Hải My. Cô nàng để lại bình luận 'OK bạn' như một lời xác nhận.

Chia sẻ với báo giới sau màn công khai trên, người đẹp sinh năm 2001 thừa nhận cả hai đã là người yêu của nhau. Chú của Hải My đồng thờ là quản lý của người đẹp cho biết: 'Văn Hậu và Hải My quen biết nhau từ lâu lắm rồi. Tuy nhiên, sau thời điểm Hải My thi Hoa hậu năm 2020 mấy tháng, cả hai mới chính thức tìm hiểu và hôm nay chính thức công khai mối quan hệ'.

Chia sẻ về tin đồn cả hai sắp kết hôn, bạn gái Đoàn Văn Hậu lập tức phủ nhận. Người đẹp nói: 'Cả Hải My và Văn Hậu còn rất trẻ, yêu công việc và đều có những hoài bão, dự định riêng nên chuyện đám cưới ở hiện tại là chưa'.

Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu được xem là cặp trai tài gái sắc, xứng đôi vừa lứa nhất nhì làng bóng đá Việt. Hy vọng trong tương lai gần cả hai sẽ có một cái kết 'happy ending'.

Theo Nguyễn Thủy/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều