Sau khi 'mây mưa', bạn trai tiết lộ tin sốc về món quà trước hôn lễ khiến cô gái kinh ngạc, còn cư dân mạng thì tranh cãi gay gắt

Nhớ đến giây phút lãng mạn được bạn trai lau nước mắt sau màn cầu hôn, cô gái cho biết: 'Giờ nghĩ lại thấy sự việc rất hoang đường nhưng tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc'.

30/12/2021 20:30

Mới đây, một cô gái (giấu tên) đến từ Đài Loan đã chia sẻ câu chuyện tình yêu 4 năm với bạn trai khiến dân mạng nghe xong cảm thấy choáng váng.

Được biết, sau một lần cả hai 'mây mưa' và trao nhau nụ hôn đắm đuối, bạn trai thủ thỉ với nàng rằng: 'Em yêu, chúng ta sau này không cần sử dụng biện pháp tránh thai nữa'. Cô gái đang chìm đắm trong dư vị ngọt ngào của tình yêu liền cất tiếng hỏi: 'Tại sao?'. Bạn trai lấy hết can đảm tiết lộ: 'Cách đây vài ngày, anh đã triệt sản bằng phương pháp thắt ống dẫn tinh'.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Cô gái sốc đến mức ngồi bật dậy trên giường, bởi trước đây cô chưa từng nghe bạn trai đề cập vấn đề này. Bạn trai tiếp tục giải thích: 'Anh nghe nói phụ nữ sinh con rất đau đớn, giống như dạo một vòng quanh quỷ môn quan rồi trở về. Anh không muốn em trải qua đau đớn như thế'.

Khi cô gái vẫn còn đang hoang mang trước thông tin 'động trời', bạn trai bất ngờ vòng tay ôm ấp rồi ngỏ lời cầu hôn: 'Chúng ta kết hôn em nhé? Xem như việc anh đã triệt sản là quà cưới dành cho em trước hôn lễ'. Cô gái xúc động bật khóc khi tin rằng bạn trai thành thật yêu thương mình nên lập tức nhận lời cầu hôn.

Nhớ đến giây phút lãng mạn được bạn trai lau nước mắt sau màn cầu hôn, cô gái cho biết: 'Giờ nghĩ lại thấy sự việc rất hoang đường nhưng tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc'.

Hiện tại, cô gái đang lâng lâng trong niềm vui sướng và không quên chia sẻ món quà cưới đặc biệt của bạn trai với cộng đồng cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy choáng váng và bày tỏ ý kiến về món quà cưới 'có một không hai'. Có người cho rằng: 'Nếu anh ấy thật sự muốn kết hôn với bạn, tại sao một mình anh ấy quyết định chuyện triệt sản, ít nhất anh ấy phải thảo luận với bạn'; 'Anh ấy chỉ đơn giản không muốn sử dụng biện pháp tránh thai, bạn cần tỉnh táo hơn'; 'Nếu sau này hai bạn hối hận và muốn có con thì sao? Cho dù anh ấy nối lại ống dẫn tinh cũng sẽ giảm tỉ lệ thụ thai đối với phái nữ'.

Khi dân mạng đang hoài nghi ý định thật sự của bạn trai 'chủ thớt', bất ngờ 'nam chính' đã xuất hiện và phân bua với cộng đồng mạng: 'Chúng tôi đang trong giai đoạn chuẩn bị cho hôn nhân. Hơn nữa, tôi không thích những phụ nữ khác, bạn gái hiện tại tôi đã theo đuổi nhiều năm nên vô cùng trân trọng cô ấy'.

Lý giải cho hành động anh không thảo luận trước với bạn gái mà quyết định đến bệnh viện tiến hành triệt sản, anh chàng cho biết: 'Bạn gái tôi rất yếu đuối, gót chân bị trầy xước mà cô ấy đã khóc hết nước mắt, do đó chuyện sinh con đối với cô ấy là thử thách không nhỏ. Hơn nữa, triệt sản nam ít nguy hiểm hơn triệt sản nữ, tôi cần cô ấy, không cần con trẻ. Không có điều gì quan trọng hơn cô ấy, và cô ấy cũng tôn trọng quyết định của tôi'.

Hiện tại, câu chuyện món quà cưới đặc biệt của bạn trai dành cho cô gái vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi và thu hút sự quan tâm của cộng đồng cư dân mạng.

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục