Sốc: Mẹ đẻ kết hôn với con trai cả rồi ly hôn, gạ gẫm cậu con khác không được bèn chuyển qua loạn luân với... con gái ruột

Khi tiếp cận với những người con, Patricia đã giấu nhẹm chuyện mình là mẹ ruột để dụ dỗ và thành công kết hôn với 2 trong số 3 con của mình.

09/02/2022 10:05

Được biết, người mẹ này có tên là Patricia Spann (43 tuổi, sống ở Duncan, bang Oklahoma, Mỹ) vốn đã bị tước quyền nuôi 3 đứa con từ nhiều năm trước.

Sau khi đoàn tụ vào năm 2014, bà mẹ này và cô con gái Misty Velvet (23 tuổi) đã lập tức bắt đầu mối quan hệ yêu đương, bất chấp sự phản đối gay gắt từ gia đình để tiến tới hôn nhân vào tháng 3/2018.

Tại Mỹ, hôn nhân đồng giới được coi là hợp pháp từ năm 2015, cộng với việc không có bất kì quan hệ huyết thống nào trên giấy tờ đã giúp cặp đôi dễ dàng hoàn thành việc đăng ký kết hôn.

Chỉ đến khi các nhà chức trách tiến hành điều tra dân sự và phúc lợi trẻ em, mối quan hệ trái luân thường đạo lý của Patricia và con gái mới bị vạch trần.

Nội dung chú thích ảnh

Hai mẹ con Patricia Spann (phải) và Misty Velvet (trái). Ảnh: Daily Mail.

Đáng nói, trong quá trình điều tra, cảnh sát còn phát hiện người mẹ này đã nhân lúc các con sống xa ông bà nội để tiếp cận và dần trở nên thân thiết từ năm 2007. Bà ta thậm chí còn giấu nhẹm chuyện bản thân là mẹ đẻ của 3 người con để có thể kết hôn với con trai cả vào năm 2008. 

Cậu con trai cả sau khi biết được danh tính mẹ ruột từ bà nội đã đệ đơn ly hôn và được tòa án phê chuẩn.

Người con trai còn lại của Patricia cũng chia sẻ, bản thân từng bị mẹ gạ gẫm và khi anh từ chối thì bị bà ta đe dọa sẽ giết hại.

Tại toà, cả người mẹ và cô con gái Misty Velvet đều khai nhận đã nhận thức rõ được mối quan hệ trái luân thường đạo lý nhưng vẫn cố tình lách luật để kết hôn.

Patricia sau đó bị toà kết án 2 năm tù giam và 8 năm quản chế, còn cô con gái thì phải chịu 10 năm quản chế.

Theo Daily Mail

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều