Talkshow tình yêu của Hồng Anh Kichii quy tụ dàn khách mời nổi tiếng giới trẻ: Tun Phạm, Vợ chồng Thủng Long, MC Ngô Mai Phương...

Đúng như tên gọi Yêu là phải xinh, Hồng Anh Kichii sẽ đưa ra chủ đề về tình yêu và hướng dẫn cách trang điểm, mặc đồ phù hợp với tình huống đó. Talk show sẽ đem đến cho khán giả những câu chuyện, chia sẻ và các tips ứng xử trong tình yêu được chính các khách mời tiết lộ từ kinh nghiệm cá nhân của bản thân.

12/01/2022 10:51

Nội dung chú thích ảnh

Với con gái hiện đại, trang điểm không chỉ đơn giản là làm đẹp mà còn là một phương thức để thể hiện cá tính và tiếng nói của bản thân. Việc lựa chọn trang phục, đánh mắt ra sao, bôi son màu gì... cũng cần phải phù hợp với từng trường hợp cụ thể mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Talk show Yêu là phải xinh (Love 360) do Hồng Anh Kichii dẫn dắt sẽ đem tới cho khán giả những phong cách làm đẹp, thời trang hay những mẹo hay trong tình yêu và đời sống qua những đề tài rất hot hiện nay.

Lần đầu tiên làm host talk show về tình yêu, Hồng Anh Kichii đã mời được những vị khách mời vô cùng thú vị và nhẵn mặt với giới trẻ hiện nay đồng hành cùng mình: Tun Phạm, Gia đình Thủng Long, MC Ngô Mai Phương...

Nội dung chú thích ảnh

Hồng Anh Kichii được biết đến là MC, diễn viên kiêm nhà sản xuất các web drama ngôn tình đình đám như Khi crush là osin, Hẹn nhau kiếp trước và Chàng quản gia của anh. Bắt đầu đam mê nghệ thuật từ năm 17 tuổi nhưng tới khi 21 tuổi Hồng Anh mới bước vào ngành phim.Cô có vai diễn đầu tay trong bộ phim nổi đình đám bấy giờ 5S Online, rồi trở thành ngôi sao quen thuộc của kênh phim hài trực tuyến Kem Xôi. Khán giả biết đến Hồng Anh Kichii là một nữ diễn viên liều lĩnh và xinh đẹp. Lần này với sự bướng bỉnh và tinh thần phấn đấu của Gen Z chính hiệu, Hồng Anh lại tiếp tục khai phá bản thân với talk show Yêu Là Phải Xinh.

Bản thân là một người làm nghệ thuật trẻ tuổi, Hồng Anh hiểu được tâm tư và điều các bạn trẻ quan tâm. Nữ diên viên sinh năm 1998 sẽ đưa ra những chủ đề liên quan đến các cặp đôi yêu nhau, hướng dẫn cách makeup sao cho phù hợp với từng tình huống và đương nhiên không thể thiếu màn trò chuyện cùng các KOL trực tiếp chia sẻ suy nghĩ của họ về câu chuyện tình yêu đấy.

Talk show không đơn giản là "dạy cách yêu sao cho xinh đẹp" mà còn là những câu chuyện lần đầu mới kể của dàn khách mời trẻ về tình yêu và quan điểm sống. Mỗi cá nhân đều sẽ có cách riêng để giải quyết vấn đề và các bạn có thể bắt gặp chính bản thân mình trong câu chuyện đó.

Nội dung chú thích ảnh

Mỗi tập, Hồng Anh Kichii sẽ đồng hành với một vị khách mời khác nhau nhằm tăng tính đa dạng và thú vị. Các vấn đề nhức nhối như là cách "nói chuyện" với tiểu tam, có nên yêu bad boy không hay người yêu cũ muốn quay lại giải quyết thế nào... sẽ được đề cập trong chương trình.

Nội dung chú thích ảnh

Các chủ đề trong talk show đều mang màu sắc hiện đại và trẻ trung, rất Gen Z của Hồng Anh Kichii hứa hẹn sẽ mang lại nhiều câu chuyện thú vị và bổ ích.

Trong thời gian gần đây, Hồng Anh Kichii ngày càng khẳng định bản thân hơn trong vai trò là người sản xuất. Cô nàng đa tài này không biết sau này sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên hơn được nữa không khi trong dự án lần này, Hồng Anh Kichii vừa là host của chương trình kiêm nhà sản xuất. Sắp tới, trên cương vị sản xuất này, Hồng Anh Kichii được kì vọng là một mầm non tươi mới tạo ra những sản phẩm rất đáng mong chờ.

Mọi người hãy đón xem Yêu là phải xinh được phát sóng độc quyền trên kênh True ID Việt Nam lúc 11h30 hàng tuần từ ngày 9/1 nhé.

Xem Trailer Yêu là phải xinh TẠI ĐÂY

Theo Bình An/Theo VTC
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều