Tăng kích cỡ 'cậu nhỏ' để có thêm bản lĩnh

'Cậu nhỏ' sẽ thể hiện bản lĩnh của người đàn ông trong quan hệ chăn gối, nhưng muốn tăng kích cỡ đừng tự tìm hiểu thông tin trên mạng.

23/11/2021 13:38

Nam giới thường ít quan tâm tới hình dáng bề ngoài, nhưng họ lại rất quan tâm tới 'cậu nhỏ', kích cỡ, mức độ, thời gian yêu của 'cậu nhỏ'. Bởi 'cậu nhỏ' sẽ thể hiện bản lĩnh của người đàn ông trong quan hệ chăn gối. Nhưng ở nước ta nam giới lại thường tự tìm hiểu rất nhiều các thông tin trên internet, dù những thông tin này không có nhiều.

Tăng kích cỡ cậu nhỏ cần gặp bác sĩ chuyên khoa. Ảnh: T.G

Tăng kích cỡ cậu nhỏ cần gặp bác sĩ chuyên khoa. Ảnh: T.G

Nhiều người đi sang Hàn Quốc, Thái Lan hoặc Mỹ để thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, chi phí ở các nước này rất cao. Tại Mỹ, phẫu thuật tăng kích cỡ cậu nhỏ lên tới 350 triệu đồng, tại Thái Lan khoảng 250 triệu đồng. Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục nam phát triển mạnh nhất là ở Mỹ và Hàn Quốc. Chủ yếu là phẫu thuật làm tăng kích cỡ bộ phận sinh dục.

Từ năm 2019, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm tăng kích cỡ 'cậu nhỏ' đã được đưa về Việt Nam.

Nam giới khi có nhu cầu cần tìm tới các cơ sở y tế uy tín để tránh những tai biến sau phẫu thuật. Ảnh: T. G

Nam giới khi có nhu cầu cần tìm tới các cơ sở y tế uy tín để tránh những tai biến sau phẫu thuật. Ảnh: T. G

Những lưu ý khi thực hiện tăng kích cỡ 'cậu nhỏ'

Khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tăng kích cỡ 'cậu nhỏ' mọi người cần lưu ý rằng, bất kì một phẫu thuật hay thủ thuật y tế nào cũng cần được thực hiện tại những cơ sở y tế và các thầy thuốc có đủ tiêu chuẩn hành nghề. Nam giới khi có nhu cầu cần tìm tới các cơ sở y tế uy tín, có đầy đủ giấy phép hành nghề để không gặp phải những tai biến sau phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tăng kích cỡ dương vật nếu được thực hiện bởi nhân viên y tế thiếu kinh nghiệm, bệnh nhân sẽ có thể gặp phải các nguy cơ: bị tổn thương các mạch máu ở thân dương vật dẫn tới sau này, bệnh nhân bị rối loạn cương hoặc tổn thương thần kinh dương vật, xuất tinh sớm. Bởi cấu tạo của dương vật gồm nhiều mạch máu, dễ bị tổn thương các mạch máu ở thân dương vật dẫn tới sau này, bệnh nhân bị rối loạn cương hoặc tổn thương thần kinh dương vật, xuất tinh sớm.

Hơn nữa, quá trình theo dõi tổn thương của bệnh nhân sau mổ cũng rất cần bác sĩ có kinh nghiệm.

Những đối tượng cần phải phẫu thuật tăng kích cỡ 'cậu nhỏ' có thể là:

+ Người bị chấn thương ảnh hưởng tới dương vật

+ Những người có kích thước dương vật quá nhỏ so với người bình thường

+ Người có kích thước dương vật không tương xứng với cơ thể. Hiện nhiều nam giới bị béo, mỡ bụng nhiều nên cậu nhỏ bịt ngắn và thụt vào. Khi đó, cần phải giải phóng toàn bộ cơ ở phần dương vật và lấy bớt mỡ ở xương mu và sau đó độn tấm độn sinh học vào dương vật.

Theo Ths.Bs Nguyễn Văn Đức - Khoa Phẫu thuật Tiết niệu Nam học (BV Đa khoa Xanh Pôn)/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều