Thêm một cặp đôi đồng tính được cộng đồng mạng ủng hộ khi thông báo có con đầu lòng

Bi Bảo và Múi Xù là cặp đôi đồng tính được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình khi thông báo đang mang thai con đầu lòng.

27/02/2021 14:10

Câu chuyện các cặp đôi đồng tính mang thai luôn được cộng đồng mạng quan tâm và chia sẻ, không chỉ bởi ngưỡng mộ tình cảm họ dành cho nhau mà còn vì nền khoa học tiến bộ đã giúp các cặp đôi thực hiện giấc mơ có con của mình. Mới đây, cặp đồng tính Bi Bảo - Múi Xù vừa 'gây bão' cộng đồng mạng khi hé lộ thông tin sẽ có con vào năm sau.

Thêm một cặp đôi đồng tính được cộng đồng mạng ủng hộ khi thông báo có con đầu lòng 0

Trong một lần du lịch, Bi Bảo hào hứng ghi lại khoảnh khắc tại một làng hương ở Huế. Anh chàng không ngần ngại chia sẻ rằng cả hai đang có ý định mang thai trong thời gian tới. 

Trên trang cá nhân, Bi Bảo viết: 'Bi nói với Múi năm nay ráng đăng hình chung với chồng đi. Năm sau mà mang vác cái bụng bầu đi còn không nổi ở đó mà chụp hình'.

Thêm một cặp đôi đồng tính được cộng đồng mạng ủng hộ khi thông báo có con đầu lòng 1

Trước những lời chia sẻ này, cộng đồng mạng 'bán tính bán nghi' cho rằng cặp đôi đang lên kế hoạch có con trong thời gian tới. Điều đáng nói là bên dưới bài viết, tomboy Bi Bảo không ngần ngại trả lời bạn bè đây hoàn toàn là sự thật.

Thêm một cặp đôi đồng tính được cộng đồng mạng ủng hộ khi thông báo có con đầu lòng 2

Cách đây không lâu, Bi Bảo cũng úp mở về chuyện có con

Thêm một cặp đôi đồng tính được cộng đồng mạng ủng hộ khi thông báo có con đầu lòng 3

Trước đây, nhiều lần cộng đồng mạng cho rằng Múi Xù đang mang thai vì bụng cô nàng to lên trong thái, bản thân Bi Bảo cũng không ít lần úp mở về chuyện có con. Tuy nhiên, khác với lần này, ở các lần trước anh chàng đều phủ nhận và thanh minh rằng Múi Xù chỉ đang béo lên mà thôi. 

Thêm một cặp đôi đồng tính được cộng đồng mạng ủng hộ khi thông báo có con đầu lòng 4

Thêm một cặp đôi đồng tính được cộng đồng mạng ủng hộ khi thông báo có con đầu lòng 5

Cả hai luôn hạnh phúc và ngọt ngào khi ở bên nhau

Được biết, Bi Bảo (tên thật Tô Trần Di Bảo) và Múi Xù (tên đầy đủ Hồ Quỳnh Nhi) đều là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng LGBT. Cả hai có ngoại hình trái ngược nhau, Bi Bảo cực kì bảnh bao và điển trai thì Múi Xù lại thích phong cách dịu dàng, nữ tính. Cả hai được công nhận là vợ chồng hợp pháp tại Mỹ và tổ chức đám cưới vào ngày 27/5/2018. 

Thêm một cặp đôi đồng tính được cộng đồng mạng ủng hộ khi thông báo có con đầu lòng 6

Theo Kim Nhung - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều