Tưởng chồng yêu thương chiều chuộng, ai ngờ gặp chuyện kinh dị

Người đàn ông bất ngờ bế vợ lên như công chúa nhưng sau đó ném cô khỏi tàu, khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng.

14/03/2023 10:00

google_Tiin.vn

Cách đây vài ngày, trên một chuyến tàu của Indonesia đi qua eo biển Sunda (Sunda Strait) xảy ra vụ tai nạn kỳ lạ. Một người đàn ông bất ngờ bế vợ lên như công chúa nhưng sau đó ném cô khỏi tàu, khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng.

Theo thông tin đăng tải, trên con tàu chở khách Shalem từ Merak đến Bakauheni, tỉnh Lampung, Indonesia, camera giám sát đã ghi lại được hình ảnh kinh hoàng.

Khi tàu đang di chuyển, một người đàn ông đột ngột đi về phía vợ mình và hành động lạ lùng. Anh đặt chiếc túi bên cạnh vợ lên ghế rồi cúi người xuống bế cô lên như bế công chúa, vô cùng lãng mạn.

Nào ngờ, ngay giây phút tiếp theo, người đàn ông đã ném thẳng vợ mình xuống, mục đích là ném cô ra khỏi tàu, khiến tất cả mọi người chứng kiến đều kinh hãi không nói lên lời. Sau phút sững sờ vì kinh ngạc, mọi người cũng lao ra giúp đỡ trong khi người chồng chỉ đứng im ở đó, không có động thái gì.

Rất may, vợ của người đàn ông bám được vào lan can nên không bị rơi xuống nước. Sau khi được giải cứu kịp thời, người phụ nữ sợ hãi vô cùng, không rõ tại sao chồng lại hành xử như vậy.

Ngay sau đó, người chồng bị cảnh sát bắt giữ. Theo cảnh sát, người đàn ông này dường như mắc bệnh tâm thần, trong quá trình thẩm vấn, anh ta khẳng định không có ý xấu.

'Tôi đã nghe thấy một giọng nói yêu cầu tôi ném vợ mình xuống biển', người đàn ông nói.

Hiện, cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc.

Theo Kiều Dụ (Theo CNT)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục