#Đại gia Minh Nhựa ly hôn vợ cả

Vợ hai Minh Nhựa có động thái đầu tiên liên quan đến chuyện tình cảm sau ồn ào ly hôn của chồng và bà cả

Chia sẻ này của Mina vừa mới được cập nhật không lâu trên trang Instagram của cô.

04/03/2021 10:03

Cách đây không lâu, thông tin về việc đại gia Minh Nhựa nộp đơn ly hôn vợ là Phương Thúy, Minh Nhựa cho biết, cả hai kết hôn từ năm 2002 nhưng vì mục đích hôn nhân không đạt được như mong muốn nên nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn. Kể từ sau ồn ào đó, cả gia đình Minh Nhựa đều khá kín tiếng, đặc biệt là cô nàng vợ hai Mina Phạm thì nhất mực chọn im lặng.

Cho đến mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Mina Phạm mới có một chút chia sẻ trên trang cá nhân với dòng caption bằng tiếng Anh liên quan đến chuyện tình cảm khiến cư dân mạng được dịp bất ngờ.

Chia sẻ mới nhất của Mina Phạm trên Instagram.

Chia sẻ mới nhất của Mina Phạm trên Instagram.

Có thể thấy, đây là phong cách quen thuộc của Mina với những bức ảnh sang chảnh và caption bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, nội dung của status lần này lại khiến dân tình quan tâm nhiều hơn vì nó liên quan đến chuyện tình cảm và hơn hết lại được viết ra ngay sau khi scandal của chồng vừa có dấu hiệu lắng xuống. Cô viết: 'I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you' (Tạm dịch: Em yêu anh không phải vì anh là ai mà vì ở bên cạnh anh em được là chính mình).

Đây cũng có thể xem là chia sẻ đầu tiên của Mina Phạm sau ồn ào của Minh Nhựa.

Vợ hai Minh Nhựa có động thái đầu tiên liên quan đến chuyện tình cảm sau ồn ào ly hôn của chồng và bà cả 1

Hình ảnh mới của Mina.

Hình ảnh mới của Mina.

Theo Mộc Lan/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều