Clip: Vợ quật 'tiểu tam' ngã dúi dụi vì tội thách thức 'cùng nhau chăm sóc chồng'

Người phụ nữ không do dự khi túm tóc quật ngã 'tiểu tam' và ấn đầu cô ta xuống mặt đường.

25/01/2022 21:34

Mới đây, một người vợ ở Thường Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) bị nhân tình của chồng khiêu khích 'cùng nhau chăm sóc chồng' dẫn đến vụ đánh ghen gây xôn xao mạng xã hội.

Đoạn video quay cảnh nơi hai người phụ nữ 'quyết chiến' là bãi đậu xe có lưu lượng xe cộ qua lại đông đúc. Người phụ nữ không do dự khi túm tóc quật ngã 'tiểu tam' và ấn đầu cô ta xuống mặt đường.

'Tiểu tam' không thể chống trả sau khi ngã dúi dụi xuống đất, nhưng 'chính thất' vẫn kiên quyết nắm tóc của cô ta không chịu buông.

Nội dung chú thích ảnh

Khi cảnh sát đến hiện trường can thiệp màn đánh ghen giữa hai phụ nữ, 'chính thất' đã lên giọng tố cáo 'tiểu tam' là loại phụ nữ trơ trẽn: 'Cô ấy tiếp tục khiêu khích tôi, chồng tôi, và hai em gái trên nền tảng TikTok'; 'Cô ấy nói muốn cùng tôi chăm sóc chồng'.

Đoạn video thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội, cộng đồng mạng không tiếc lời mắng nhiếc 'tiểu tam' và hả hê khi bị 'chính thất' ra tay trừng trị. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng người phụ nữ nên 'tẩn' cả ông chồng bởi anh ta mới là nguyên nhân khiến cả hai phụ nữ đều khổ sở trong tình yêu.

Một số người bình luận:

'Biết rõ bản thân là kẻ thứ 3 mà còn đi khiêu khích vợ người ta, cô ấy bị đánh ghen là đáng lắm'.

'Sau khi trừng trị 'tiểu tam', tôi thắc mắc liệu người vợ có về nhà trừng phạt chồng?'.

'Chỉ cần nghe giọng điệu của 'tiểu tam' là biết vẫn coi chồng người ta như báu vật'.

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều