Vợ tằng tịu với bạn thân của chồng suốt 1 năm, nhân tình nổi cơn ghen khiến người phụ nữ phàn nàn 'dễ say nắng thì đừng vụng trộm'

Người vợ cảm thấy bối rối và phàn nàn rằng hai người đã thống nhất 'không can thiệp vào cuộc sống gia đình của nhau và chỉ duy trì mối quan hệ bạn tình'.

30/04/2022 13:58

google_Tiin.vn

Theo China Times đưa tin, một phụ nữ (giấu tên) đến từ Đài Loan có mối quan hệ bất chính với bạn thân của chồng suốt 1 năm, người chồng nhất mực tin tưởng cặp đôi gian tình khiến người vợ sung sướng cười thầm mỗi khi hai gia đình thân thiết đi du lịch cùng nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, gần đây người vợ phát hiện bạn thân của chồng thể hiện mong muốn chiếm hữu bạn tình, anh nổi cơn ghen và gây sự mỗi khi thấy vợ chồng cô chụp ảnh thân thiết hoặc có hành vi cử chỉ âu yếm với nhau.

Người vợ cảm thấy bối rối và phàn nàn rằng hai người đã thống nhất 'không can thiệp vào cuộc sống gia đình của nhau và chỉ duy trì mối quan hệ bạn tình'. Cô đăng đàn bày tỏ thái độ hờn trách bạn thân của chồng: 'Đàn ông đã có gia đình và dễ say nắng quả nhiên không nên vụng trộm với bạn tình'.

Hiện tại, người vợ không biết làm cách nào để thoát khỏi mối quan hệ độc hại và lo ngại bạn thân của chồng có thể làm ra những hành vi thiếu kiểm soát trong trạng thái ghen tuông mù quáng.

Sau khi sự việc được đăng tải, cộng đồng mạng đều cho rằng đây là hậu quả của việc 'cắm sừng' chồng, đồng thời khuyên người phụ nữ nên cắt đứt mối quan hệ ngoài luồng nhằm tránh trường hợp gia đình đôi bên rạn nứt. Trong trường hợp đối phương vẫn đeo bám, người vợ cần thẳng thẳn thảo luận với chồng để tìm ra giải pháp phù hợp nhằm ngăn chặn hành vi quá khích của đối phương.

Một số người bình luận:

'Sớm muộn cũng xảy ra chuyện, nếu bạn có thể vạch rõ giới hạn với đối phương thì càng tốt'.

'Hiện tại bạn càng tránh né thì đối phương sẽ càng đeo bám, trường hợp xấu nhất là cả hai gia đình đều tan vỡ'.

'Thỏ không ăn cỏ gần hang, bạn chấp nhận lên giường với bạn thân của chồng thì muốn chạy cũng không thoát'.

Theo Tú Uyên/VTC News
Tin cùng chuyên mục