#Bão mạng

Xôn xao clip bố chồng thay con trai vào tận nhà nghỉ bắt quả tang con dâu xinh đẹp đang ngoại tình cùng trai lạ

Ngoài ra, nhan sắc xinh đẹp của con dâu cùng thái độ vênh váo của gã nhân tình cũng chính là những yếu tố khiến clip đánh ghen này nhận được rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận từ phía cư dân mạng.

10/01/2022 09:19

google_Tiin.vn

Mới đây, mạng xã hội thi nhau lan truyền 2 đoạn clip ghi lại màn bắt quả tang ngoại tình khá hy hữu: Bố chồng thay con trai vào tận nhà nghỉ bắt quả tang con dâu đang ở cùng trai lạ.

Cụ thể, mở đầu clip là màn phục kích ngay tại cửa phòng của một nhà nghỉ. 'Hội những người đi đánh ghen' được cho là bao gồm bố chồng và anh chồng đã lên được tận phòng của cặp đôi gian tình và gọi cửa.

Người đàn ông mặc áo khoác trắng (được cho là nhân tình của con dâu) ra mở cửa, khi tất cả cùng vào phòng, anh này ngồi vắt chân vênh váo, bố chồng ngay lập tức hỏi cô con dâu đang ngồi trong một góc giường rằng: 'Sao con lại làm thế con?' nhưng cô này không trả lời.

Nội dung chú thích ảnh

Gã nhân tình của con dâu ngồi vênh váo hút thuốc khi bị bắt quả tang ngoại tình

Khi thấy có người đang quay clip, cô con dâu đi thẳng ra quát với người đàn ông được cho là anh chồng: 'Tắt cái cam (camera) đi', nhưng đáp lại người đàn ông nói 'Tao không tắt đấy'.

Nghe vậy, cô này lại quay vào giường, vừa đi vừa gào: 'Anh T. (chồng) như thế nào với em anh có biết không?', nhưng đáp lại người đàn ông khẳng định: 'Tao chỉ biết mày thôi'.

Nội dung chú thích ảnh

Cô con dâu lớn tiếng đề nghị 'tắt cam đi'

Ông bố chồng khi này mới nói với con dâu: 'Con đừng như thế nhé', rồi quay lại đối chất với gã nhân tình của con dâu: 'Thế bác hỏi mày là thằng nào?'. Anh này mặt vênh váo hỏi lại: 'Thế bác là ai?' thì nhận được câu trả lời: 'Tao là bố nó, bây giờ mày có nói không?'. Gã đàn ông lúc này mới lí nhí trả lời là bạn của con dâu.

'Bạn, thế bây giờ chồng nó đi vắng, chúng mày ở nhà bạn bè thế này thì phá tan nát hạnh phúc của chúng nó. Thế mày có vợ con chưa? - bố chồng tiếp tục hỏi, gã nhân tình cho biết là đã có vợ con.

Nội dung chú thích ảnh

Bố chồng đối chất với gã nhân tình của con dâu

Nội dung chú thích ảnh

Cô con dâu xinh đẹp ngồi quay mặt vào phía trong giường

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh cắt từ clip

Cô con dâu lúc này không ngồi ở giường nữa mà đứng dậy đi ra ngoài. Hiện chưa rõ màn bắt quả tang con dâu ngoại tình này kết thúc ra sao, nhưng đoạn clip thì hiện đang là chủ đề được cư dân mạng thi nhau chia sẻ và bàn tán.

'Phải công nhận là cô con dâu rất xinh đẹp. Có vợ xinh như thế này mà cứ đi biền biệt chắc ở nhà nhiều người nhòm ngó lắm'.

'Có gia đình cả rồi mà vẫn mèo mả gà đồng là chuyện không thể chấp nhận được'.

'Tôi thấy bố chồng như thế này là còn hiền, chứ như tôi chứng kiến cảnh này chắc tăng sông. Nghĩ con trai mình đi làm vất vả mà vợ nó ở nhà thì lăng nhăng bồ bịch mà tức thay'.

'Thôi quyết định cho các con đường ai nấy đi thôi, chứ mấy kiểu lăng nhăng vốn là bản tính rồi, khó sửa lắm'... là những bình luận mà cư dân mạng để lại phía dưới clip.

Theo Luxia/VTC News
Tin cùng chuyên mục