Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?

Sau khi được chia sẻ, clip này nhanh chóng thu về gần 8 triệu lượt xem, hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

22/01/2021 07:10

google_Tiin.vn

Cách đây ít giờ trên mạng xã hội bỗng xôn xao clip chú rể sinh năm 2003 lấy cô dâu sinh năm 1992 để trả nợ cho gia đình. Người chia sẻ clip cho biết: 'Khổ thân cậu em phải 'lái máy bay' để trả nợ cho bố mẹ. Một đời trai trẻ vụt tắt trong phút chốc'.

Kèm theo đó là hình ảnh cô dâu - chú rể vừa về đến nhà trai, 2 người bước từ xe dâu xuống trong sự chào đón của người thân và bạn bè.

Để ý một chút thì có thể thấy, chú rể trông rất trẻ và cô dâu có phần 'dừ' hơn hẳn nên mọi người dễ dàng tin đây là thật. Hơn nữa biểu cảm trên gương mặt của chú rể lại không được vui, có phần hơi buồn, lo lắng. Tuy nhiên, khi bước xuống xe, anh vẫn ân cần nâng đỡ cho người con gái của đời mình. Thậm chí còn cúi người nhấc váy cho cô dâu khỏi vấp ngã.

Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc? 0

Hình ảnh chú rể và cô dâu trong clip gây bão mạng.

Hình ảnh chú rể và cô dâu trong clip gây bão mạng.

Clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về gần 8 triệu lượt xem, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Đa phần mọi người đều cho rằng không biết sự việc có phải như người chia sẻ clip cho biết không, nhưng công nhận 1 điều là chú rể rất trẻ, như học sinh vừa học hết cấp 3 xong.

Liên hệ với bạn V.T - người chia sẻ clip thì được biết, sự việc hoàn toàn không phải sự thật. Anh chàng chỉ đang trêu chọc bạn mình một chút thôi.

Chú rể tươi cười trò chuyện với cô dâu trong ngày vui của mình.

Chú rể tươi cười trò chuyện với cô dâu trong ngày vui của mình.

V.T cho biết: 'Đây là thằng bạn từ thời mẫu giáo của mình, chúng mình rất thân nên mình mới 'troll' thế. Clip mình cũng đã xin ý kiến của bạn mình.

Chú rể sinh năm 2003 thật, nhưng không phải 29 tuổi đâu. Thực ra cô dâu kém bạn mình 1 tuổi. 2 đứa nó đi làm cùng nhau bên Bắc Ninh, sau đó yêu nhau và cưới nhau. Bạn mình có biểu cảm căng thẳng trong ngày cưới có lẽ là do hồi hộp vì lần đầu làm chú rể mà thôi.

Mình cũng khá bất ngờ khi clip trêu bạn lại nhận về nhiều quan tâm như thế. Do TikTok của mình đang bị hạn chế nên mình chưa đính chính hộ thằng bạn được, đành nhờ báo chí giúp mình'.

Hóa ra, sau khi V.T công bố sự thật, mọi người mới vỡ lẽ. PV đã liên hệ với cô dâu - chú rể về clip này, tuy nhiên cả 2 đều không muốn chia sẻ gì thêm.

Hiện clip vẫn đang khiến dân mạng xôn xao.

Theo Hướng Dương HT/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục