#Bão mạng

Xôn xao clip vợ lao vào đánh ghen khi bắt quả tang chồng và nhân tình ngay trước cửa khách sạn tại Hà Nội ngày cận Tết

Sau một hồi, nhóm người cũng lôi cô gái được cho là 'tiểu tam' xuống khỏi xe và kéo lê trên đường khiến người này liên tục la hét.

27/01/2022 18:02

Ngày hôm nay (27/1), mạng xã hội xôn xao trước một đoạn clip ghi lại cảnh vụ đánh ghen gây náo loạn. Theo đó, vụ đánh ghen được cho là xảy ra vào tối qua (26/1) trước cửa một khách sạn ở đường Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo clip ghi lại, một nhóm khoảng 3-4 người cả nam lẫn nữ đã vào đánh mắng người phụ nữ đang ngồi trong xe ôtô đỗ bên đường.

Clip: Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ lao vào đánh ghen tại Hà Nội

Một nam thanh niên trong nhóm người trên nói lớn: 'Lấy xe của tôi à. Xe của tôi'. Lúc này, một người đàn ông trung tuổi bước ra khỏi xe và cự cãi với nam thanh niên rồi cả hai xảy ra ẩu đả.

Sau một hồi, nhóm người cũng lôi cô gái được cho là 'tiểu tam' xuống khỏi xe và kéo lê trên đường khiến người này liên tục la hét.

Vụ việc diễn ra ngay trên tuyến phố đông người qua lại, khi có người xông vào can ngăn thì người phụ nữ được cho là vợ nói lớn: 'Anh tránh ra, đây là chuyện của gia đình em'.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Đa số các ý kiến đều lên án hành vi ngoại tình sai trái của cặp đôi ngồi trong ôtô, song nhiều người cũng cho rằng việc hành hung người khác dã man ngay trên đường phố như trong clip là hoàn toàn không nên.

Theo một số nhân chứng tiết lộ, người đàn ông trung tuổi và cô gái ngồi trong xe ngoại tình, khi chuẩn bị vào khách sạn thì bị vợ cùng 2 người em vợ lao đến đánh ghen, chiếc ôtô cũng là mượn em vợ.

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục