Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

2 xe truy đuổi kinh hoàng trên đường, hành khách hoảng sợ bám chặt vào ghế

Mặc dù thời điểm đó trên 2 xe vẫn có khá nhiều hành khách, nhưng tài xế vẫn bất chấp nhấn ga rượt đuổi nhau cả quãng đường dài.

Một phần của sự việc đã được camera hành trình của ô tô lưu thông phía sau ghi lại được. Theo đó, thời điểm nay chiếc xe khách màu đỏ biển 48 ( Đăk Nông ) truy đuổi ô tô khách biển 47 ( Đăk Lak ) trên một đoạn đường khá dài. Dù trên xe vẫn có khá nhiều hành khách, nhưng tài xế 2 bên vẫn bất chấp, nhấn ga thực hiện hành vi rượt đuổi đầy nguy hiểm.

2 xe truy đuổi kinh hoàng trên đường, hành khách hoảng sợ bám chặt vào ghế 0

Đến khi chặn đầu được đối phương, tài xế cùng phụ xe 2 bên đã xuống xe và lao vào một cuộc hỗn chiếc giữa đường. Còn các hành khách vẫn ngồi im trên ghế - dường như họ vẫn chưa thôi hoảng sợ. 

Đoạn clip sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến người xem vô cùng bức xúc. 2 tài xế không chỉ coi thường tính mạng của bản thân mà còn coi thường tính mạng của các hành khách trên xe thời điểm đó.

Thậm chí, nếu người thân của 2 tài xế xem được clip thì liệu họ có yên tâm mỗi khi chồng, cha, con họ đi làm?  Các tài xế khi ngồi sau tay lái, hãy có trách nhiệm với sự an nguy của chính mình, của các hành khách. 

2 xe khách đuổi nhau trên đoạn đường dài khiến nhiều người bức xúc

Giúp Tiin sửa lỗi