Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bùi Tiến Dũng phạm sai lầm khiến Thanh Hoá mất Cup quốc gia - Đường ra sân AFF CUP đầy khó khăn

Với những sai lầm vừa qua, nhiều khả năng Bùi Tiến Dũng sẽ không được ra sân tại AFF CUP năm nay.

Trận chung kết Cup quốc gia giữa Thanh Hóa và Bình Dương, đã khép lại với chiến thắng 3-1, thuộc về các cầu thủ Bình Dương, giúp đội bóng lần thứ ba đăng quang ở Cup quốc gia. Một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại lần này của Thanh Hóa, là màn thể hiện kém phong độ của Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng phạm sai lầm khiến Thanh Hoá mất Cup quốc gia - Đường ra sân AFF CUP đầy khó khăn 0

Ngay phút thứ 16 từ một tình huống sai sót, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã tự đẩy bóng vào lưới. Đến phút 37, hậu vệ Đình Đồng xử lý lúng túng để Hồ Sỹ Giáp băng vào cướp bóng dứt điểm hiểm hóc nhân đôi cách biệt cho Bình Dương.

Bùi Tiến Dũng phạm sai lầm khiến Thanh Hoá mất Cup quốc gia - Đường ra sân AFF CUP đầy khó khăn 1

Đến phút 65, các CĐV của đội bóng xứ Thanh thêm một lần phải thất vọng với Bùi Tiến Dũng, pha xử lý còn ngớ ngẩn hơn ở bàn thua đầu tiên. Từ đường chuyền về của đồng đội, thay vì phá lên, Tiến Dũng quyết định chuyền lại khiến bóng đập chân cầu thủ đối phương đi thẳng vào khung thành.

Bùi Tiến Dũng phạm sai lầm khiến Thanh Hoá mất Cup quốc gia - Đường ra sân AFF CUP đầy khó khăn 2

Với màn thể hiện tệ hại trong trận đấu này, không chỉ khiến Thanh Hóa mất cup, mà còn khiến Bùi Tiến Dũng mất điểm trong cuộc cạnh tranh vị trí ở tuyển Việt Nam. Hiện tại đội tuyển đang sở hữu dàn thủ quân chất lượng, với phong độ xuất sắc trong thời gian vừa qua như: Phạm Văn Cường - CLB Quảng Nam và Nguyễn Tuấn Mạnh - CLB Sanna Khánh Hòa BVN.

Bùi Tiến Dũng phạm sai lầm khiến Thanh Hoá mất Cup quốc gia - Đường ra sân AFF CUP đầy khó khăn 3

Được biết, ngày 16/8, Bùi Tiến Dũng sẽ hội quân cùng tuyển Việt Nam sang Hàn Quốc tập huấn chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Để có được cơ hội ra sân, 'thủ môn quốc dân' cần thể hiện phong độ chắc chắn trước thầy Park.

Giúp Tiin sửa lỗi