Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dính bê bối tình dục, Ronaldo có thể mất cả 'núi tiền'

Việc một phụ nữ người Mỹ mới đây lên tiếng tố cáo Ronaldo về hành vi cưỡng hiếp có thể khiến ngôi sao người Bồ Đào Nha mất gần 1 tỉ bảng.

Sự việc cô nàng Kathryn Mayorga đột nhiên quay lại tố cáo Ronaldo dường như đang khiến cầu thủ này đi từ rắc rối này đến rắc rối khác. Ngoài việc sẽ bị cảnh sát Mỹ tái điều tra, Ronaldo có thể phải ngậm ngùi nhìn số tiền lên đến gần 1 tỉ bảng Anh bốc hơi.

Mới đây, hãng Nike tài trợ cho Ronaldo đã ra thông báo chính thức, bày tỏ quan ngại về bê bối cưỡng hiếp của ngôi sao Juventus. 'Chúng tôi thực sự lo ngại những cáo buộc này và sẽ tiếp tục theo sát diễn biến vụ việc', một đại diện hãng Nike cho biết.

Nike đang theo sát vụ bê bối tình dục liên quan đến Ronaldo.

Nike đang theo sát vụ bê bối tình dục liên quan đến Ronaldo.

Đồng thời, đây cũng trở thành đối tác thương mại đầu tiên của Ronaldo lên tiếng về vụ việc bê bối tình dục liên quan đến thủ quân người Bồ Đào Nha. Năm 2016, hãng Nike từng ký hợp đồng tài trợ lên đến 760 triệu bảng với Ronaldo.

Tuy nhiên, hãng này cũng đòi hỏi vô cùng khắt khe về những vấn đề liên quan đến hình tượng của các ngôi sao. Trong quá khứ, Nike không ít lần sẵn sàng hủy hợp đồng tài trợ dành cho các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới về những hành vi bị lên án từ họ.

Ronaldo và Nike ký hợp đồng lên đến 760 triệu bảng.

Ronaldo và Nike ký hợp đồng lên đến 760 triệu bảng.

Năm 2016, võ sĩ quyền anh nổi tiếng Manny Pacquiao từng bị Nike hủy hợp đồng quảng cáo vì có hành vi miệt thị cộng đồng LGBT. Trước đó, cựu vô địch đua xe đạp Lance Armstrong cũng đã bị cắt hợp đồng vào năm 2012 sau khi vụ việc sử dụng doping của anh này bị tiết lộ.

Chính vì vậy, nếu như vụ án cưỡng hiếp Ronaldo đem đến một chiều hướng bất lợi làm suy giảm nghiêm trọng hình tượng của cầu thủ người Bồ Đào Nha, không loại trừ việc Nike cũng sẽ hành xử như cách từng làm với Pacquiao lẫn Lance Armstrong.

Góp ý cho Tiin