Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghi người đàn ông sát hại vợ hờ rồi tự tử bằng điện cao thế

Gọi cho mẹ không được nên con trai nhờ người tới phòng kiểm tra thì thấy cửa khép hờ. Vào trong mọi người phát hiện chị Bạn cùng người đàn ông đã tử vong.

Công an khám nghiệm 1 vụ án mạng.

Công an khám nghiệm 1 vụ án mạng.

Ngày 27/3, Công an TP.Biên Hoà đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành điều tra làm rõ nghi án người đàn ông sát hại vợ hờ rồi tự tử.

Danh tính 2 nạn nhân là Nguyễn Văn Linh (41 tuổi) và chị Lê Thị Hồng Bạn (35 tuổi, cùng ngụ tỉnh Cà Mau).

Thông tin ban đầu, chiều 24/3, con trai chị Bạn gọi điện cho mẹ không được nên đã nhờ người chở đến phòng Linh ở khu vực KP.4A, phường Tân Hòa (TP.Biên Hòa) để tìm.

Khi đến đây, thấy cửa phòng khép hờ, mọi người vào trong thì phát hiện anh Linh và chị Bạn đã tử vong. Trên tay Linh còn cầm sợi dây điện một đầu cắm vào ổ điện.

Công an sau đó có mặt phong toả, lấy lời khai điều tra làm rõ vụ việc. Qua khám nghiệm, nhà chức trách xác định trên cổ chị Bạn có vết bầm tím.

Công an nhận định có thể do mâu thuẫn chuyện tình cảm nên Linh đã sát hại vợ rồi tự tử bằng cách cầm vào dây điện.

Theo điều tra, Linh và chị Bạn có quan hệ tình cảm nam nữ với nhau từ khoảng năm 2014 tới nay. Cả 2 cùng đi làm thuê tại tỉnh Bình Phước và Đắk Nông.

Khoảng 1 tháng nay, cả 2 thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên chị Bạn đã bỏ về phòng trọ ở xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom ở cùng với 2 người con riêng.

Cách đây khoảng 1 tuần, Linh cũng về thuê phòng ở trọ tại KP.4A, phường Tân Hòa ở và có liên lạc với chị Bạn.

Chiều 23/3, chị Bạn có nhận được điện thoại của Linh nói là muốn gặp nhau để nói chuyện lần cuối cùng. Sau đó, người phụ nữ đã đồng ý và tìm gặp Linh tại phòng trọ của anh này.

Giúp Tiin sửa lỗi