Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tài xế ô tô dừng xe giữa đường đánh đấm nam thanh niên đi xe máy và lý do khiến nhiều người khó chịu

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát trên là do tài xế ô tô đã chạy vào làn dành cho xe máy và bấm còi để xin vượt. Tài xế xe máy không đồng ý khiến 2 bên cãi vã và dẫn đến đánh nhau.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế ô tô đã dừng xe lớn tiếng chửi bới, sau đó đánh đập liên tiếp một tài xế xe máy trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội).

Sự việc được camera hành trình của ô tô đi lưu thông qua cầu ghi lại vào ngày 9/12.

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát trên là do tài xế ô tô đã chạy vào làn dành cho xe máy và bấm còi để xin vượt.

Tuy nhiên, tài xế xe máy chạy phía trước đầu ô tô lại không chịu nhường đường cho ô tô này nên khiến sự việc trở nên căng thẳng. Tài xế ô tô dừng xe giữa cầu, xuống khỏi xe và chửi bới, liên tiếp đánh đấm thanh niên đi xe máy.

Đáng chú ý, sự việc diễn ra có rất nhiều người lưu thông qua khu vực, thậm chí nhiều người đứng lại xem nhưng không một ai can ngăn 2 tài xế này.

Tài xế ô tô dừng xe giữa đường đánh đấm nam thanh niên đi xe máy và lý do khiến nhiều người khó chịu 0

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người lắc đầu ngán ngẩm trước cách hành xử thiếu văn minh của 2 tài xế. Bên cạnh đó, một số ý kiến khác cho rằng, những người tham gia giao thông khác cũng quá vô tâm khi chỉ đứng nhìn trân trân, mặc cho 2 tài xế đánh nhau.

Giúp Tiin sửa lỗi