Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thực hư thông tin Hiệu phó trường mầm non bị đánh ghen giữa đường

Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã thông tin về đoạn clip được cho là một Hiệu phó trường mầm non trên địa bàn bị người cùng ngành đánh ghen.

Vài ngày qua, trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin về đoạn video quay vào buổi tối ghi lại hình ảnh hai người phụ nữ tại huyện Lục Ngạn, Bắc Giang có những hành vi được cho là 'đánh ghen' giữa đường.

Theo đoạn video, hai người phụ nữ bỏ xe máy ở giữa đường và người phụ nữ mặc áo ngoài màu đỏ đã lao vào đánh người phụ nữ mặc áo ngoài màu xanh cùng với nhiều lời nói khá thô tục.

Khi được người dân xung quanh vào can ngăn và người phụ nữ mặc áo xanh lên xe chuẩn bị đi nhưng người phụ nữ áo đỏ vẫn tiếp tục có những lời nói, thậm chí thách thức, cho là chỉ 'cảnh cáo' còn sẽ lên tận 'trường mầm non Tân Sơn'...

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với chúng tôi vào sáng ngày 28/11, bà Trần Thị Minh Sử, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về đoạn video này, Phòng đã tiến hành xác minh.

Theo đó, Phòng xác định được, người phụ nữ mặc áo ngoài màu xanh bị đánh đúng là Hiệu phó trường mầm non Tân Sơn (Bắc Giang) còn người phụ nữ đánh, mặc áo đỏ là nhân viên trường tiểu học Nam Dương.

Ngay sau đó, Phòng đã mời hai cô này lên làm việc và viết bản tường trình về sự việc xảy ra.

'Theo tường trình của hai cô này thì đây là do va chạm giao thông trên đường, sau đó vì nóng nảy, giận quá nên hai người có xảy ra xô xát với nhau', bà Sử nói.

Về một số thông tin trên mạng xã cho rằng, đây là vụ việc 'đánh ghen', bà Sử cho hay:

'Hai cô khi lên làm việc vẫn khẳng định chỉ là do va chạm giao thông và không kiềm chế được nên dẫn đến việc xô xát còn không phải đánh ghen nên chúng tôi không có căn cứ gì để xác định.

Tuy nhiên, dù lý do gì, với hành động xô xát của các cô này sau khi va chạm giao thông như vậy là không được, chúng tôi sẽ xem xét để có hình thức xử lý kỷ luật thích hợp'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi