Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

VFF lên tiếng về chuyện cầu thủ nữ chưa nhận 3 tỷ tiền thưởng

Sau khi thông tin tuyển nữ Việt Nam chưa nhận được 3 tỷ tiền thưởng và 20 tivi được đăng tải, phía Tổng cục Thể dục thể thao đã lý giải về chuyện vì sao 20 tivi chưa đến tay các cầu thủ nữ.

Ngành thể thao Việt Nam cho biết chuyện thưởng 20 tivi của nhà tài trợ đã có cách đây 10 ngày. Họ đã liên hệ với HLV Mai Đức Chung để trao cho tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, ông Chung 'gái' đang bận nhiệm vụ với tuyển Việt Nam nên chưa thể lên kế hoạch cho các cầu thủ nhận.

Theo đó, chuyện trao 20 tivi của tuyển nữ Việt Nam dự kiến diễn ra trong vài ngày tới. Địa điểm đang chờ HLV Mai Đức Chung chọn sẽ trao ở Hà Nội hoặc TP.HCM.

Được biết, tổng giá trị 20 tivi mà tuyển nữ Việt Nam sắp nhận được là 320 triệu đồng. Trị giá mỗi tivi là 16 triệu đồng.

Hiện tại, tuyển nữ Việt Nam cũng chưa nhận được khoản tiền thưởng 3 tỷ đồng từ VFF. Lý do được Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết là thủ tục đã xong nhưng cần ngân hàng làm thủ tục chuyển tiền cho từng cầu thủ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi