Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bất lực trước cuộc sống đơn thân, người mẹ 2 lần lên kế hoạch giết 2 con sau khi ly hôn để rồi nhận án tử gây tranh cãi

Quá áp lực với cuộc sống, người mẹ 2 con đã tìm đến cách giải thoát cực đoan.

Ngày 27/11, trang ETToday đưa tin về một vụ án từng khiến dư luận xôn xao thời gian dài trước đây. Một bà mẹ đơn thân 30 tuổi đã sử dụng thuốc mê rồi giết chết 2 con 6 và 8 tuổi vì bất lực trong cuộc sống. Sau đó người mẹ cũng tự sát nhưng cuối cùng lại được cứu sống.

Được biết, sau khi ly hôn, bà mẹ đơn thân họ Ngô đã gặp áp lực tài chính rất lớn, trong thời gian này cô cũng không tìm được việc làm. Cô luôn than thở tại sao cô phải chăm sóc cả 2 đứa con, không có sự tự do của riêng mình. Trước áp lực cuộc sống, căn bệnh trầm cảm trước đó đã tái phát, cô phải tiếp tục điều trị bằng thuốc.

Cô sống với gia đình nhưng mâu thuẫn trong quá trình chung sống đã khiến cô đưa 2 đứa trẻ bỏ nhà đi, cuối cùng xảy ra bi kịch thương tâm.

Chính vì vậy, cô Ngô đã nảy ra suy nghĩ tự sát và để bọn trẻ chết chung. Ngày 13/2, cô đưa 2 con vào một nhà nghỉ rồi dùng gối chèn lên mặt 2 đứa bé, cố gắng giết chúng. Tuy nhiên, 2 đứa trẻ vẫn sống sót.

Ảnh chụp 3 mẹ con cô Ngô.

Ảnh chụp 3 mẹ con cô Ngô.

Những tưởng cô Ngô sẽ bỏ qua suy nghĩ này, nhưng đến ngày 15/2, cô đưa 2 con đi mua dây thừng. 2 đứa bé lúc đó rất vui vẻ vì được mẹ đưa đi dạo và mua sắm. Sau đó, cô Ngô một lần nữa đưa 2 con vào nhà nghỉ rồi nghiền thuốc mê cho chúng uống.

Sau khi 2 đứa trẻ bất tỉnh, người mẹ đã dùng dây thừng siết cổ chúng. Trong quá trình đó, 2 đứa bé đã cố gắng giằng co để thoát ra nhưng cũng không thể chống cự sức lực của người lớn. Cuối cùng cả 2 đều tử vong trong tay mẹ ruột.

Kế đó, người mẹ 30 tuổi nhắn tin cho chồng cũ với nội dung: 'Em đi đây, em đi cùng bọn trẻ đây, nếu không chúng sẽ rất cô đơn nơi Hoàng tuyền' rồi uống thuốc ngủ, thuốc trầm cảm trộn với rượu tây.

Mãi đến sáng sớm ngày 16/2, chồng cũ của cô Ngô mới tìm đến nhà nghỉ. Lúc này 2 đứa trẻ chỉ còn là 2 thi thể lạnh lẽo, còn cô Ngô bất tỉnh bên cạnh. Chứng kiến cảnh tượng đau lòng, người này đã bật khóc nức nở ngay tại hiện trường.

Ngày 25/11 vừa qua, tòa án đã tiến hành xét xử và tuyên án tử hình với cô Ngô. Trước lời tuyên bố của thẩm phán là nghi phạm máu lạnh và không hề hối cải, luật sư đã lập tức phản đối quan điểm này. Luật sư cho rằng thẩm phán đã quá cảm tính vì khẳng định bị cáo hành xử máu lạnh và không có tình người khi chưa xét đến hoàn cảnh của bị cáo.

Hiện tại, sự việc vẫn đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Nguồn ETToday

Góp ý cho Tiin