Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị nhà vô địch boxing đấm hùng hục, võ sĩ có cú đấm mạnh nhất thế giới vẫn 'cười như được mùa'

Dường như những cú đòn của Ryan Garcia chỉ như đòn gãi ngứa với Francis Ngannou.

Mới đây, nhà vô địch WBC hạng nhẹ Ryan Garcia đã mời võ sĩ có cú đấm mạnh nhất thế giới Francis Ngannou đến phòng tập của mình để học hỏi kinh nghiệm. Tận dụng cơ hội này, Garcia đã gạ người đàn anh tham gia một thử thách tạm gọi là 'đấm vào người'. Tuy nhiên, tay đấm người Mexico lại chẳng thể làm khó được Ngannou.

'Bậc thầy của những đòn knock-out. Tôi đã theo dõi anh ấy thượng đài và giờ đang đứng cùng anh ấy. Chúng tôi cùng nhau thực hiện một số trò hay ho, trong đó có thử thách đấm vào người. Những cú đòn của tôi chẳng khiến anh ấy suy suyển chút nào', Garcia chia sẻ.

Quả thực, võ sĩ người Cameroon chẳng những không đau. Anh này lại còn cười rất tươi như không có chuyện gì xảy ra. 'Anh ấy cười khúc khích như đang bị cù lét vậy', cây viết MMA nổi tiếng Chamatkar Sandhu chia sẻ.

Trên MXH, nhiều fan hâm mộ cũng tỏ ra thích thú với đoạn video này.

'Anh ấy cười có lẽ để khích lệ cậu bé hãy đấm mạnh hơn', một fan cho hay.

'Đây là lý do vì sao làng võ chia ra những hạng cân khác nhau'.

Francis Ngannou và Ryan Garcia có quãng thời gian tập luyện cùng nhau.

Francis Ngannou và Ryan Garcia có quãng thời gian tập luyện cùng nhau.

Nếu nói những cú đòn của Garcia không có lực thì cũng hơi oan uổng. Bởi lẽ, Ngannou đã mặc đồ bảo hộ có lớp đệm khá dày.

Năm nay 22 tuổi, Ryan Garcia là tay đấm trẻ đang lên của làng quyền Anh thế giới. Anh toàn thắng trong cả 20 trận đã đấu và được đánh giá cao ở khoản tốc độ. Trong khi đó, Ngannou là võ sĩ có tên tuổi tại UFC. Võ sĩ 35 tuổi đang sở hữu phong độ tốt với 4 lần hạ knock-out đối thủ liên tiếp.

Francis Ngannou đang có phong độ cao tại UFC.

Francis Ngannou đang có phong độ cao tại UFC.

Giúp Tiin sửa lỗi