Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cậu bé Thái Lan bị mẹ đánh đập, dội nước sôi vào bộ phận sinh dục

Đứa trẻ vô cùng đau đớn sau khi bỏng nặng phần bụng và háng do bị đổ nước sôi vào bộ phận sinh dục.

Một bé trai 5 tuổi Thái Lan vừa được phát hiện bị bỏ rơi tại một bệnh viện sau khi bị đánh đập tàn nhẫn và đặc biệt là bị đổ nước sôi vào bộ phận sinh dục.

Hiện cảnh sát và cả cộng đồng mạng đang lan truyền tin tức và truy lùng cặp đôi tự xưng là cha mẹ của đứa trẻ đã đưa nạn nhân đến bệnh viện. Được biết cặp đôi lớn tuổi này đều đã bỏ trốn.

Sau khi tiếp nhận ca bệnh, các bác sĩ khám cho cậu bé và đã vô cùng kinh hoàng khi phát hiện cơ thể cậu bé đầy vết bầm tím. Khu vực quanh bụng và háng bị bỏng rất nặng do bị đổ nước sôi.

 

Cậu bé Thái Lan bị bỏng nặng phần bụng và háng, cơ thể bị bầm tím nhiều..

Cậu bé nói với các bác sĩ những thương tích nặng nề này là do 'mẹ kế gây ra'. Phát ngôn viên bệnh viện Pathum Thani cho biết cậu bé vẫn đang được điều trị tích cực, tình trạng của bé trai đã khá hơn rất nhiều.

'Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục tìm kiếm người thân của bé trai này. Chúng tôi không chắc chắn ai là người đưa bé vào viện. Thật không thể tin được lại có người làm những điều tàn ác này với một đứa trẻ'.

Các nhân viên xã hội đã xác định được nơi ở của bé trai. Tuy nhiên, khi đến nơi, căn nhà đã không còn ai sống nữa. Hàng xóm cho biết nơi đây vốn do hai người, một nam một nữ thuê. Cả hai nói rằng hàng ngày đi làm xa tận Uttaradit, phía bắc Thái Lan.

 

Cảnh sát đang truy lùng 2 người tự xưng là cha mẹ cậu bé.

Cảnh sát cho rằng, người đưa cậu bé đến bệnh viện có thể không phải cha mẹ ruột. Tuy nhiên, mọi giả thuyết vẫn được đưa ra để tìm kiếm thông tin mới.

Cảnh sát tại Thunyaburi cho biết: 'Bé bị sang chấn tâm lý nặng. Tuy nhiên, cậu bé rất mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ tìm cách bắt những kẻ gây ra việc này phải chịu trách nhiệm'.

Cậu bé sẽ tiếp tục được điều trị trong bệnh viện khoản 1, 2 tuần rồi sẽ được chăm sóc tại trại trẻ.

 

Những vết thương của cậu bé đang gây chấn động cộng đồng.

 

Cậu bé sẽ được điều trị thêm trước khi chuyển vào trại trẻ mồ côi.

Giúp Tiin sửa lỗi