Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chiếc điện thoại của 'tú ông' Kiều Đại Dũ hé lộ danh sách chân dài 'đi khách' và các đại gia mua dâm giá khủng

Ngay sau khi bắt giữ Kiều Đại Dũ, cơ quan công an đã lập tức thu giữ điện thoại cá nhân của 'tú ông' này. Từ đây, hé lộ danh sách của các chân dài nổi tiếng đi khách và cả những đại gia chi số tiền 'khủng' mua dâm.

Liên quan đến đường dây á hậu, diễn viên bán dâm 25.000 USD, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Kiều Đại Dũ (tự Pi, 22 tuổi, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn, TP.HCM) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Qua đấu tranh khai thác với 'tú ông' Kiều Đại Dũ, cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, làm rõ 'thân phận' của các đại gia 'hám của lạ'.

Chiếc điện thoại của 'tú ông' hé lộ danh sách đại gia và chân dài

Thông tin trên báo Vietnamnet, ngay sau khi bắt giữ Kiều Đại Dũ, cơ quan công an đã lập tức thu giữ điện thoại cá nhân của 'tú ông' này. Từ đây, hé lộ danh sách của các chân dài nổi tiếng đi khách và cả những đại gia chi số tiền 'khủng' mua dâm.

Theo Trí Thức Trẻ: thông tin ban đầu, công an xác định đã danh tính người 4 người đàn ông mua dâm, gồm: ông T. (43 tuổi, ngụ TP.HCM), ông M. (43 tuổi, ở Bình Thuận), ông Q. (37 tuổi, ngụ TP.Hà Nội), ông Đ. (31 tuổi, ngụ Bắc Giang).

Trong đó, 2 người trong khách sạn ở quận 1 là những người có địa vị… Qua khai báo ban đầu, 2 người này được một đại gia có tiếng trong giới kinh doanh BĐS ở Sài Gòn 'tặng một cuốc' Á hậu và MC.

 

Kiều Đại Dũ và 1 chân dài trong đường dây bán dâm. Ảnh: VNN.

Kiều Đại Dũ và 1 chân dài trong đường dây bán dâm. Ảnh: VNN.

Theo đó, mức giá mà 2 'đại gia' này khai báo 'vui vẻ với 2 cô gái cũng được xác định. Với Á hậu là 7.000 USD/lần, MC là 1.500 USD/lần.

Giá đi khách các chân dài này, theo Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM là 'khủng' nhất Việt Nam từ trước đến nay. Thậm chí, một người đẹp có tiếng khác là Á hậu T.M.L, giá đi khách cao hơn Á hậu T.D đến 3 - 4 lần

'Tú ông' Kiều Đại Dũ nắm trong tay nhiều nguồn khách hàng

Các chân dài bán dâm nằm trong đường dây của Dũ là những người có danh hiệu người mẫu, á hậu, hoa khôi… hoạt động trong lĩnh vực giải trí như diễn viên, MC. Bên cạnh đó, rất nhiều chân dài là hotgirl làm nghề PR, các cô gái bán hàng online; đặc biệt không ít người là sinh viên đang theo học ở một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.

Nguồn: Vietnamnet.

Dũ thường tìm kiếm nguồn khách hàng thông qua các trang web đen. Tú ông này tạo tài khoản, rao giới thiệu về nguồn hàng cao cấp và để lại số điện thoại cho khách liên hệ. Trên các web nhạy cảm, Dũ còn tiếp cận, thân thiết với các 'tú ông', 'tú bà' giấu mặt để trao đổi nguồn khách qua lại.

Tuy nhiên, qua các kênh này, Dũ chỉ kiếm được các đại gia mua dâm vài trăm đến 1- 2 ngàn USD.

Nguồn khách đại gia 'cỡ bự' mà Dũ săn tìm chính là thông qua các mối quan hệ xã hội. Dũ chủ động kết bạn qua mạng xã hội và chào hàng trực tiếp.

Được biết, Dũ còn 'núp bóng' là một người làm nghề tổ chức sự kiện thời trang, quảng cáo… Nhờ môi trường này, Dũ dễ dàng kết nối trực tiếp với các đại gia có nhu cầu 'săn' chân dài cao cấp.

Trước đó, như tin đã đưa, chiều 30/8, hàng chục trinh sát thuộc Đội 6 (PC02) ập vào kiểm tra hành chính khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP.HCM) bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Đáng chú ý, cô gái đi khách với giá 7.000 USD là á hậu một cuộc thi sắc đẹp. Người còn lại là diễn viên kiêm MC trẻ tuổi, đi khách với giá 1.500 USD.

 

2 Chân dài bị bắt quả tang đang bán dâm vào ngày 30/8. Ảnh: Trí Thức Trẻ.

2 Chân dài bị bắt quả tang đang bán dâm vào ngày 30/8. Ảnh: Trí Thức Trẻ.

Cùng thời điểm, một tổ công tác khác của Đội 6 ập vào khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5, bắt quả tang 2 nữ sinh viên bán dâm cho khách với giá 300 USD và 500 USD.

Đường dây mại dâm này được cho là khủng nhất Việt Nam từ trước đến nay, bởi giá đi khách của 1 'chân dài' ngoài sức tưởng tượng từ 7.000 - 25.000 USD/lần/giờ. Còn đi khách nguyên đêm hay s.ex tour thì giá cực khủng.

Từ lời khai của Dũ và các 'chân dài', công an còn xác định có nhiều người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng có tham gia đường dây này. Hiện phòng Cảnh sát hình sự đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Góp ý cho Tiin