Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chó cưng ghen tỵ cắn chết hai con sơ sinh của chủ

Mải nói chuyện với người hàng xóm, người mẹ quay vào nhà thì phát hiện hai con gái sơ sinh của mình đang bị chó cưng tấn công trong phòng.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Piripa, Brazil, chỉ 26 ngày sau khi cặp song sinh Anne và Analu chào đời.

Truyền thông địa phương cho biết mẹ của hai bé song sinh là chị Elaine Novais đã nghe thấy một âm thanh phát ra từ căn phòng mà cặp song sinh đang nằm trong khi cô này bận nói chuyện với một người hàng xóm. Novais vô cùng kinh hãi khi thấy con chó nuôi của gia đình họ tấn công hai con gái mới sinh của mình.

Hai bé gái sơ sinh con của Novais bị chó cưng của gia đình cắn chết.

Hai bé gái sơ sinh con của Novais bị chó cưng của gia đình cắn chết.

Novais nhanh chóng lao vào kéo con chó ra khỏi các bé và gọi một người bạn của gia đình làm y tá tới nhà để giúp đỡ. Tuy nhiên, con chó hung dữ đã tấn công khiến hai đứa trẻ bị tổn thương nghiêm trọng vùng bụng.

Novais đã sơ cứu cho các con mình trước khi đưa tới bệnh viện thành phố. Một trong hai bé được cho là đã tử vong trước khi tới bệnh viện, trong khi đứa trẻ còn lại nguy kịch. Dù các bác sĩ đã nỗ lực hết sức nhưng cũng không thể cứu sống được bé còn lại.

Được biết, Novais và chồng đã phải rất vất vả cố gắng kiếm con trong suốt 9 năm trời.

Chính quyền địa phương cho biết họ không định điều tra về vụ việc.

Lý do con chó Labrador cắn chết hai đứa trẻ được cho là vì sự ghen tỵ.

Lý do con chó Labrador cắn chết hai đứa trẻ được cho là vì sự ghen tỵ.

Một thành viên giấu tên của gia đình Novais cho biết con chó cắn chết hai bé sơ sinh thuộc giống lai Labrador - vốn rất ngoan ngoãn.

'Chúng tôi nghĩ rằng với sự ra đời của cặp song sinh, con vật bị bỏ rơi, theo một cách nào đó, và nó không còn nhận được sự chú ý và tình cảm của chủ nhân như trước đó. Điều này có thể khiến nó ghen tuông và tấn công những đứa trẻ', người này nói.

Hiện chưa rõ con chó sẽ bị xử lý ra sao sau vụ tấn công.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi