Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chó 'điên' lao ra đường cắn 5 người rồi lăn đùng ra chết

Con chó bất ngờ lao ra cắn 4 người dân đi đường và 1 bé gái đang chơi gần đó. Sau một ngày cắn người, con chó đã lăn đùng ra chết.

Chiều 12/4, xác nhận với báo Công Lý, ông Nguyễn Kim Hảo, Chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, cho biết, tối 10/4 chó của gia đình ông Phan Hữu Long (trú khối 4) từ trong sân lao ra cắn 4 người dân đang đi đường, trong đó có 1 người là em gái của chính chủ nhà.

Chưa dừng lại, con chó này tiếp tục tấn công, lao vào cắn bé gái N.T.A.T. (5 tuổi) đang chơi gần đó. Sự việc làm bé gái gái N.T.A.T. hoảng loạn, bỏ chạy và ngã xuống đường.

Bé gái bị thương nặng nhất trong số 5 người. Ảnh: báo Công Lý.

Bé gái bị thương nặng nhất trong số 5 người. Ảnh: báo Công Lý.

Các nạn nhân sau đó được tiêm phòng dại. Riêng bé gái N.T.A.T. bị thương nặng nhất, với nhiều vết thương sâu ở miệng, phải khâu 13 mũi. Ngoài ra, tay và chân của bé T. cũng bị chó cắn sâu, trầy xước.

Theo thông tin trên báo Dân Trí, con chó ngay sau đó đã được người dân vây bắt và nhốt lại. Tuy nhiên, đến ngày hôm sau (11/4) thì con chó lăn ra chết.

Trao đổi với báo này, ông Hảo cho biết, tính đến hiện tại, sức khỏe của 5 người đã bình thường.

Được biết, con chó này trước đây đã tiêm phòng nhưng do mấy ngày nắng quá nên phát điên. Sau khi cắn người được 1 ngày thì con chó lăn ra chết.

Vị Chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn cho biết thêm, địa phương đã tiến hành tuyên truyền, vận động người dân tiến hành nuôi nhốt, không để chó thả rông.

Giúp Tiin sửa lỗi