Bị cáo chủ mưu vụ giết người đổ bê tông lãnh án tử hình

video tiin Bị cáo chủ mưu vụ giết người đổ bê tông lãnh án tử hình

Sau 2 ngày xét xử sơ thẩm và 1 tuần nghị án, sáng 3-7 TAND tỉnh Bình Dương đã chính thức tuyên án 4 bị cáo trong vụ án giết người, đổ bê tông từng gây chấn động dư luận vào tháng 5-2019.

Sáng

Sáng nay tuyên án vụ 'thi thể đổ bê tông' ở Bình Dương: Nữ chủ mưu khó thoát án tử

Sáng 3/7, TAND tỉnh Bình Dương sẽ tiến hành tuyên án vụ giết người, giấu xác trong thùng bê trông xảy ra tại huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) gây rúng động dư luận hơn 1 năm trước.

Vụ

Vụ giết người giấu thi thể trong bê tông: Đề nghị tử hình bị cáo chủ mưu

Chiều 26-6, sau khi kết thúc phần xét hỏi vụ giết người giấu thi thể trong bê tông, phiên tòa chuyển qua phần tranh tụng. Đại diện VKSND tỉnh Bình Dương đã đề xuất mức án cụ thể đối với các bị cáo

Mẹ

Mẹ nữ chủ mưu giết người, giấu xác trong thùng đổ bê tông: 'Con tôi chỉ giết quỷ dữ chứ không giết người'

Tại phiên tòa, bị cáo Trịnh Thị Hồng Hoa xin giảm tội cho bị cáo Phạm Thị Thiên Hà, vì cho rằng, Hà không giết người mà đang giết quỷ dữ!?

Vụ

Vụ giết người, đổ bê tông: Sáng nay tòa xét hỏi bị cáo Huyên

Sáng nay (26-6), TAND tỉnh Bình Dương tiếp tục ngày thứ 2 xét xử 4 bị cáo trong vụ án giết người, phi tang xác trong bê tông, xảy ra vào tháng 5-2019 tại huyện Bàu Bàng.

Tiết

Tiết lộ rùng rợn về quá trình gây án vụ giết người, giấu xác trong thùng bê tông qua lời khai kẻ chủ mưu

Sau khi thấy Thành tu luyện nhưng vẫn thú tính và có hành vi đe doạ, Hà và mọi người quyết định giết Thành bằng nguồn điện 220V.

Nữ

Nữ chủ mưu vụ xác người trong thùng bê tông ở Bình Dương kêu oan: Mẹ bị cáo không giết người

Tại phiên tòa sơ thẩm, nữ chủ mưu cho biết có 5 điểm không đồng ý với cáo trạng mà VKS truy tố, đặc biệt theo bị cáo Hà, mẹ của bị cáo là bà Hoa không tham gia đụng tay, chân vào quá trình giết Thành, Linh..., nên không đủ cơ sở để kết tội bị cáo Hoa giết người.

Đang

Đang xét xử vụ giết người giấu thi thể trong bê tông ở Bình Dương

Trước 8 giờ ngày 25-6, các bị cáo trong vụ giết người giấu thi thể trong bê tông đã được các lực lượng chức năng dẫn đến TAND tỉnh Bình Dương. Trong đó bị cáo Phạm Thị Thiên Hà do tuổi cao nên đi lại hơi khó khăn.

Công

Công bố lời khai rùng rợn vụ 'xác người trong khối bê tông': Ra tay giết người vì bỏ tu luyện

Liên quan đến vụ án xác người trong bồn bê tông từng gây chấn động, mới đây cơ quan điều tra đã hé lộ nguyên nhân khiến nạn nhân bị sát hại.

Nóng:

Nóng: Đang thực nghiệm hiện trường vụ 2 xác người bị ướp trà, đổ bê tông trong thùng phuy ở Bình Dương

Hai chiếc xe đã đưa 4 nữ bị can vào ngôi nhà số 90 để thực nghiệm hiện trường vụ án 'giết người, đổ bê tông' gây chấn động dư luận.

Trinh

Trinh sát kể về hành trình lật tìm manh mối phá vụ án 'xác người bê tông' ở Bình Dương

Để phá được chuyên án giết người đổ bê tông phi tang xác ở Bình Dương, hàng trăm cán bộ Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ đã nỗ lực, vất vả ngày đêm truy lùng, lần theo dấu vết nhóm hung thủ.

Ai

Ai là người thực hiện quá trình đổ bê tông, phi tang xác 2 người đàn ông ở Bình Dương?

Qua quá trình điều tra mở rộng thu thập chứng cứ, 4 bị can đã khai nhận quá trình giết người và phi tang xác 2 người đàn ông trong thùng nhựa đổ đầy bê tông ở Bình Dương.

Vụ

Vụ 2 thi thể giấu trong khối bê tông: Nạn nhân bị đánh đến tử vong, không phải do nhảy lầu bỏ trốn

Linh không chịu nổi khắc khổ nên lén nhảy qua cửa sổ từ lầu 1 xuống sân cỏ nhằm bỏ trốn nhưng bị Hà và Thảo phát hiện nên đưa Linh vào lại. Vì Linh la hét, Thành dùng tay tát 2 - 3 cái vào vùng ngực của Linh. Do Linh suy kiệt sức nên chết sau đó.

Hé

Hé lộ bị can ngoan cố, từng tuyệt thực, không khai báo vụ 'xác người bê tông' ở Bình Dương

Trong số 4 bị can bị tạm giữ thì Huyên là người ngoan cố nhất, không cho chụp ảnh, không cho lăn vân tay, tuyệt thực không ăn, không khai về nhân thân lai lịch cũng như hành vi phạm tội của mình trong vụ 2 thi thể đổ bê tông ở Bình Dương.

Nhóm

Nhóm nghi phạm vụ 2 thi thể trong bê tông lại khai tiếp thông tin nóng

Nhiều tình nóng và bất ngờ mới được cơ quan công an cung cấp từ lời khai của các nghi phạm ở vụ án 2 thi thể giấu trong bê tông tại Bình Dương.

Vụ

Vụ 2 thi thể đổ bê tông trong thùng ở Bình Dương: 4 bị can đối diện mức hình phạt nào?

'Với hành vi sát hại nạn nhân, các đối tượng sẽ bị xử lý về tội giết người theo quy định tại điều 123 Bộ luật hình sự với mức hình phạt cao nhất là tử hình', luật sư Cường nhật định.

Người

Người dân nghẹn ngào đón thi thể nạn nhân bị nhóm tu luyện giáo phái lạ đổ bê tông

Sau hơn 1 ngày đêm di chuyển, thi thể nạn nhân Linh đã được đưa về quê mai táng trong sự nghẹn ngào, xót xa của người thân, họ hàng.

Vụ

Vụ 2 thi thể đúc bê tông: Mẹ nạn nhân thứ 2 cũng theo giáo phái lạ?

Những người hàng xóm cho biết, trong quá trình sinh sống, mẹ của nạn nhân Thành cũng theo một môn phái tôn giáo lạ, tuyên truyền đạo cho nhiều người nhưng bị từ chối.

Vụ

Vụ 2 thi thể đúc bê tông: Nhiều tình tiết bí ẩn vẫn chờ giải mã?

Liên quan đến vụ án 2 thi thể bị đúc bê tông ở Bình Dương, cơ quan chức năng vẫn cần phải làm rõ nhiều tình tiết còn uẩn khuất để xác định rõ trách nhiệm của từng nghi can.

Chân

Chân dung nghi phạm thứ 4 trong vụ 2 thi thể bị đổ bê tông: Là thạc sĩ, giảng viên của một trường ĐH lớn ở TP.HCM

Nghi phạm thứ 4 trong nhóm các nghi phạm liên quan đến vụ án 2 thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương là một người có học vị cao, từng là giảng viên của một trường đại học tên tuổi.

Nóng