Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô bán vé số dạo ở Đà Nẵng trúng 4,6 tỷ đồng Vietlott nhờ tấm vé số 'ế'

Ngày 8/10, Vietlott đã tổ chức lễ trao giải Jackpot 2 sản phẩm Power 6/55 kỳ quay thứ 338 trị giá hơn 4 tỷ đồng cho 1 nữ khách hàng làm nghề bán vé số dạo ở Đà Nẵng.

Theo đó, đại lý của Vietlott đã tiếp nhận vé trúng thưởng từ cô Nguyễn Thị K. Qua kiểm tra trên hệ thống kỹ thuật và hồ sơ kèm theo, Vietlott xác định chiếc vé đã trúng giải Jackpot 2 sản phẩm Power 6/55 kỳ QSMT thứ 338 ngày 1/10/2019 với giá trị giải là 4.610.358.600 đồng.

Vé trúng thưởng được phát hành tại điểm bán hàng số 256 Cách Mạng Tháng Tám, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Cô K. nhận giải Jackpot 2 trị giá 4,6 tỷ đồng. Ảnh: Vietlott 

Cô K. nhận giải Jackpot 2 trị giá 4,6 tỷ đồng. Ảnh: Vietlott

Được biết, cô K. quê ở Quảng Ngãi, ra Đà Nẵng làm nghề bán vé số dạo hơn 10 năm nay. Kể từ khi có xổ số tự chọn Vietlott, cô lấy vé tại các điểm bán hàng của Vietlott để bán lại. Tấm vé số mà cô K. trúng giải tối 1/10 chính là tấm vé cô còn sót lại sau một ngày bán dạo.

Theo tìm hiểu, sau khi thực hiện nghĩa vụ thuế khoảng hơn 450 triệu đồng, cô K. nhận về khoản thực lĩnh khoảng 4,2 tỷ đồng…

Cô K. cho biết, 4 tỷ là một con số quá lớn đối với 1 người bán vé số như cô và cô không muốn cuộc sống bị xáo trộn nên cô quyết định giấu danh tính. Người phụ nữ may mắn này dự định, sẽ xây nhà, dành tiền cho con cái ăn học, để tương lai các con không phải đi rong ruổi khắp các con phố kiếm sống như cô nữa. Đồng thời, cô cũng để dành một khoản tiền dưỡng già, đề phòng ốm đau bệnh tật cho hai vợ chồng vì đã lớn tuổi.

Giúp Tiin sửa lỗi