Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ bé gái bị mẹ dùng dây trói vào thùng xe tải

Khi chứng kiến việc cháu bé bị mẹ dùng dây cột chân, trói tay vào thùng xe, người dân đã quay video rồi đăng tải lên mạng xã hội. Cơ quan chức năng xác nhận không có chuyện người mẹ và người thân đánh đập bé gái như cộng đồng mạng lan truyền.

Ngày 30/5, thông tin từ Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này đã vào cuộc, lập hồ sơ để xử lý vụ việc một cháu bé bị trói vào thùng xe tải.

Bé gái 12 tuổi bị mẹ trói vào thùng xe.

Bé gái 12 tuổi bị mẹ trói vào thùng xe.

Theo đó, vào khoảng 17h ngày 29/5, cháu N.T.T. (12 tuổi, trú xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch) bị mẹ là Nguyễn Thị M.T. dùng dây thừng cột chân, trói tay vào thùng xe tải.

Một số người dân bức xúc khi chứng kiến sự việc đã quay video, chụp hình rồi đăng tải lên mạng xã hội kèm thông tin bé gái bị mẹ ruột và người thân trói tay, hành hung dã man.

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Lý Trạch có mặt kịp thời yêu cầu gia đình cởi trói cho cháu T., đồng thời lập biên bản, triệu tập những người liên quan để làm rõ.

Cơ quan chức năng xác nhận không có chuyện cháu bé bị đánh đập.

Cơ quan chức năng xác nhận không có chuyện cháu bé bị đánh đập.

Lý do của việc làm này được người mẹ khai là do con gái hay trộm vặt nên chị cột chân, trói cháu bé vào đuôi xe tải của gia đình nhằm mục đích răn đe. Người phụ nữ này cũng đã nhận thức rõ việc làm sai trái của mình và cam kết không tái diễn sự việc.

Cơ quan công an cũng xác nhận không có chuyện người mẹ và người thân đánh đập bé gái như cộng đồng mạng lan truyền.

Giúp Tiin sửa lỗi