Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đỗ xe ở khu vực lấn chiếm đường đi lại, chiếc ô tô bị dân đốt cháy xém, hư hỏng nặng

Những hình ảnh về chiếc ô tô đang đỗ bên đường thì bị đốt cháy xém được người dân đăng tải trên mạng xã hội.

Tài khoản facebook T.K đã đăng tải lên nhóm hội chuyên về ô tô, hình ảnh về chiếc xe trong khu vực của mình bị đốt vào sáng nay (27/6).

Chiếc xe mang biển kiểm soát 30F-366xx, đang đỗ ở lối đi trong khu tập thể C13 Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội) thì gặp phải tai nạn hi hữu này.

Hình ảnh hư hại của chiếc xe.

Hình ảnh hư hại của chiếc xe.

Cụ thể chủ nhân của chiếc xe này đã đỗ xe ở bên lề đường tại khu tập thể Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội), khi quay lại thì thấy chiếc xe bị đốt cháy xém, hư hại khá nặng.

Chiếc xe mang biển kiểm soát 30F-366xx bị đốt cháy xém.

Chiếc xe mang biển kiểm soát 30F-366xx bị đốt cháy xém.

Quan sát thấy chiếc xe này tuy không hề chắn trước cửa bất kỳ căn hộ nào, nhưng đã lấn chiếm khá nhiều diện tích của lòng đường.

Với khoảng trống chiếc xe này để lại thì rất khó cho việc lưu thông của các phương tiện khác trong khu vực.

Viền cửa xe bị đốt, nóng chảy hoàn toàn

Viền cửa xe bị đốt, nóng chảy hoàn toàn

Lốp xe bị hư hại khá nặng.

Lốp xe bị hư hại khá nặng.

Theo thông tin ban đầu cho biết, đây là xe của con gái một hộ dân trong khu vực C13 khu tập thể Kim Liên, người này đã thường xuyên để xe ở khu vui chơi, chắn đường đi của người dân và gây ùn tắc giao thông tại địa điểm này.

Khu dân phố đã nhắc nhở nhiều lần nhà bà P. (mẹ của chủ nhân chiếc xe) nhưng cô gái này không chịu hợp tác mà vẫn tiếp tục để xe ở khu vực không cho phép.

Hiện tại, chiếc xe bị hư hại khá nặng, lốp xe cũng như viền cửa xe đều bị đốt nóng chảy. Phần đầu xe cũng như thân xe cũng bị cháy đen, chưa rõ thiệt hại về máy móc.

* Vụ việc sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Giúp Tiin sửa lỗi