Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đột kích quán bar ở Sài Gòn, bắt quả tang nữ quản lý giữ ma túy hộ khách quen

Kiểm tra túi của nữ quản lý quán bar Vertu, công an phát hiện có nhiều viên ma túy tổng hợp mà bà Thu khai là giữ hộ cho khách quen.

Ngày 27/11, Công an quận Phú Nhuận, TPHCM cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Nguyễn Huỳnh Thu (42 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra về tội 'tàng trữ trái phép chất ma túy'. Được biết, bà Thu là nữ quản lý của quán bar Vertu ở đường Huỳnh Văn Bánh, phường 11.

Ma tuý thu giữ. Ảnh: M.T

Ma tuý thu giữ. Ảnh: M.T

Trước đó, khoảng 1h ngày 18/1, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TPHCM phối hợp lực lượng cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự, cảnh sát ma túy đã tiến hành đột kích bất ngờ vào 2 quán bar ở đường Huỳnh Văn Bánh, phường 11 và đường Nguyễn Đình Chính, phường 8, quận Phú Nhuận.

Công an tiến hành kiểm tra 2 quán bar ở Sài Gòn. Ảnh; M.T

Công an tiến hành kiểm tra 2 quán bar ở Sài Gòn. Ảnh; M.T

Thời điểm kiểm tra, 2 quán có hàng trăm dân chơi đang hoà theo tiếng nhạc chát chúa. Phát hiện công an, các dân chơi tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài nhưng bị chốt chặn.

Tại nhiều bàn VIP của quán, các dân chơi tìm cách phi tang vật tinh thể màu trắng, màu hồng…nghi là ma túy xuống dưới sàn, bàn. Trong số những người bị kiểm tra có bà Thu là nữ quản lý của quán bar Vertu mang túi xách có chai nhựa bên trong chứa nhiều viên nén hình tròn nghi ma tuý nên công an thu giữ.

Tang vật thu giữ. Ảnh: M.T

Tang vật thu giữ. Ảnh: M.T

Qua kiểm tra, công an đã đưa gần 100 nam nữ nghi sử dụng ma tuý, không có giấy tờ tùy thân, phạm pháp hình sự về trụ sở công an. Đồng thời, công an tiến hành lập biên bản xử phạt 2 quán bar với các lỗi như: sai phạm về an toàn phòng cháy chữa cháy, hoạt động quá giờ quy định,…Kiểm tra nhanh tại trụ sở có 12 đương tính với chất ma tuý.

Tại công an, bà Thu khai nhận những viên nén bị thu giữ là ma túy tổng hợp (dạng thuốc lắc). Nguồn ma túy này của một người bạn (không rõ lai lịch) là khách quen của quán bar, nhờ bà Thu giữ dùm rồi đi về. Bà khai là giữ giùm cho người bạn chơi thân để câu khách tới quán?.

Giúp Tiin sửa lỗi